Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Phương pháp chữa trị bệnh sùi mào gà

Tham vấn y khoa :

Sùi mào gà là bệnh có thể gây nên những hậu quả hết sức khó lường, và gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của người bệnh. Vậy có những phương pháp chữa trị bệnh sùi mào gà nào được hiệu quả.

Hiện tại, sùi mào gà chưa có thuốc điều trị đặc hiệu. Vì vậy những phương pháp chữa trị bệnh sùi mào gà cũng chỉ có tác dụng điều trị, kiểm soát tổn thương chứ không thể triệt tiêu hoàn toàn virus gây bệnh. Một số phương pháp chữa trị bệnh sùi mào gà như:

Sử dụng thuốc

thuoc-chua-sui-mao-ga

Những loại thuốc mà bác sĩ kê sẽ có tác dụng gây ra sự ức chế sự cho sự phát triển của virus gây bệnh. Trong quá trình điều trị, người bệnh cần sử dụng đúng thuốc, đủ liều và đúng thời gian. Thời gian điều trị thường dài hơn so với các biện pháp khác và đạt hiệu quả cao nhất khi được kết hợp với  phương pháp cắt đốt điện.

Phương pháp cắt, đốt điện cao tần

Phương pháp này sử dụng dòng điện cao tần để loại bỏ (đốt, cắt) những tổn thương gây viêm, hay những vùng tổn thương có nguy cơ phát triển gây ung thư. Phương pháp này có ưu điểm là độ an toàn, hiệu quả cao. Hơn nữa nó còn hoàn toàn không gây đau, người bệnh không cần nằm viện, sớm hồi phục…

Phối hợp điều trị

Đối với một số những trường hợp sùi mào gà bị tái phát nhiều lần những tổn thương thường nghiêm trọng hơn, mức độ nguy hại cao hơn vì vậy phương pháp điều trị cũng phức tạp hơn. Những trường hợp mà sùi mào gà đã kéo dài và phát triển rộng cần phải được phẫu thuật cắt bỏ vùng da bị tổn thương do xơ hóa để có thể ngăn ngừa bệnh phát triển…

Đó là một số những phương pháp chữa trị bệnh sùi mào gà hiệu quả tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Các bác sĩ của phòng khám đã áp dụng những phương pháp này để có cách chữa sùi mào gà thành công cho rất nhiều người bệnh tin tưởng tìm đển phòng khám. Hơn nữa người bệnh cũng cần lưu ý rằng để điều trị được hiệu quả cần phải khám điều trị cả với vợ, chồng, bạn tình.

Phòng khám với những y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến… đảm bảo cho việc khám bệnh được nhanh chóng, chính xác, điều trị bệnh được hiệu quả, triệt để. Hi vọng rằng, qua bài viết này bạn đã có thể nắm được những phương pháp chữa trị sùi mào gà, qua đó có thể giúp cho bạn điều trị bệnh được hiệu quả, triệt để.