Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Chữa bệnh mụn rộp sinh dục có mất nhiều tiền không?

Tham vấn y khoa :

Hỏi: Chào bác sĩ,

Hiện nay tôi 36 tuổi, tôi đã lập gia đình và có 2 con. Gần dây, bộ phận sinh dục của tôi thấy xuất hiện những mụn lạ, tôi có lên mạng tìm hiểu thì thấy rất có thể mình đã mắc mụn rộp sinh dục. Tôi đang muốn đi thăm khám và chữa trị vậy tôi muốn hỏi bác sĩ là chữa bệnh này có mất nhiều tiền không? Rất mong nhận được sự giải đáp.

Xem thêm: Chi phí chữa mụn rộp sinh dục là bao nhiêu?

Xin cảm ơn.

mụn rộp sinh dục

Trả lời: chào bạn,

Mụn rộp sinh dục là căn bệnh không hề hiếm gặp, nó do vi rút HSV gây ra. Nguyên nhân chủ yếu gây lên bệnh này là do lây truyền qua đường tình dục, nó đã gây ra bất lợi nhiều cho người bệnh. Nếu như bạn đang nghi ngờ mình mắc bệnh mụn rộp sinh dục thì hãy đi thăm khám và điều trị sớm. Tuy hiện nay vẫn chưa có loại thuốc nào có thể trị khỏi hoàn toàn bệnh mụn rộp sinh dục mà chỉ làm giảm đi những tổn thương cũng như ngăn ngừa các biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe và cuộc sống của bạn mà thôi.

Có thể bạn quan tâm: Nguyên nhân và cách điều trị nổi mụn ở vùng kín

Một điều được cho là cần phải lưu ý là bạn có thể thấy được những triệu chứng của mụn rộp sinh dục tự nhiên sẽ mất đi tuy nhiên như thế không phải là bệnh đá khỏi đâu nhé, vi rút vẫn còn tồn tại trong cơ thể bạn và nó sẽ tái phát trở lại bất cứ khi nào. Còn về chi phí chữa bệnh thì không thể trả lời chính xác cho bạn được nhé, bởi vì các bác sĩ chưa hề thăm khám cho bạn, chưa biết bệnh tình cụ thể của bạn như thế nào? Chi phí cụ thể của mỗi người còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bạn cũng như mức độ tổn thương của bệnh.

Bởi thông thường khi điều trị mụn rộp sinh dục, bạn được chỉ định dùng thuốc kháng vius nhằm mục đích ức chế sự phát triển của virus và giúp vết loét nhanh chóng lành lại, cũng như làm giảm đau và giảm mức độ tổn thương của bệnh. Tuy nhiên, ở mỗi bệnh nhân, liều lượng và thời gian dùng thuốc sẽ có sự khác biệt để việc điều trị đạt hiệu quả cao nhất. Chi phí chữa bệnh của bạn sẽ phụ thuốc vào điều này.

Bên cạnh đó, nếu bạn lựa chọn một cơ sở y tế hiện đại với các điều kiện vật chất cũng như chất lượng khám chữa bệnh đều tốt thì đương nhiên, chi phí chữa bệnh cũng sẽ nhiều hơn so với những cơ sở nhỏ, không đầy đủ tiện nghi.

Tuyệt đối đừng chủ quan mà bỏ qua bệnh mụn rộp sinh dục. Sự chủ quan của bạn hôm nay có thể sẽ khiến bạn gặp phải những rắc rối lớn sau đó. Hãy có lựa chọn thông minh với những cơ sở y tế uy tín. Bệnh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Nếu có nhu cầu thăm khám hãy đến  với phòng khám đa khoa quốc tế HCM hay gọi đến số 01658851111 để được tư vấn và hỗ trợ thăm khám nhé.