Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Phương pháp chữa trị bệnh lậu

Tham vấn y khoa :

Bệnh lậu không dễ điều trị, thậm chí nếu phương pháp chữa trị bệnh lậu không phù hợp còn gây ra tình trạng nhờn thuốc từ đó vô tình khiến bệnh trở nên trầm trọng hơn. Bệnh không có một phác đồ cụ thể mà tùy vào mỗi trường hợp sẽ có sự thay đổi tương ứng. Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung cũng như khám chữa bệnh lậu nói riêng hiệu quả mà bạn có thể lựa chọn.

Triệu chứng nhận biết bệnh lậu khá cụ thể. Khi này bạn không chỉ bị tiểu tiện bất thường (tiểu đau, buốt, coa cảm giác rấm rứt khi đi tiểu) mà còn kèm chảy mủ, nước tiểu ra nhiều mủ đặc nhất là vào buổi sáng. Bệnh nghiêm trọng hơn có thể khiến người bệnh kèm máu trong nước tiểu. Có 2 giai đoạn mắc bệnh lậu chính là giai đoạn cấp tính và mãn tính.

chua-giang-mai-het-bao-nhieu-tien

Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM là một trong những địa chỉ uy tín, có phương pháp chữa trị bệnh lậu đa dạng và hiệu quả. Sau khi người bệnh đã được khai thác tiền sử bệnh, khám lâm sàng và tiến hành làm xét nghiệm cho kết quả chẩn đoán mắc lậu thì sẽ tiếp tục bước vào quá trình điều trị cụ thể như sau:

1.Chữa trị bệnh lậu bằng phương pháp Tây Y

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp Tây Y (bao gồm việc sử dụng thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc bôi, thuốc đặt…) đã trở nên khá phổ biến. Cách điều trị này không quá phức tạp, tuy đơn giản nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao giúp ngăn chặn tối đa sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh.

Các loại thuốc đã được cải tiến dần qua từng thời kỳ và ngày càng chứng tỏ công dụng hữu hiệu của nó. Tuy nhiên, trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng vậy việc sử dụng thuốc có thể là tốt nhưng cũng có thể mang lại nhiều nguy hại khôn lường, gây nhờn thuốc khiến vi khuẩn phát triển mạnh mẽ hơn nếu sử dụng sai cách.

 Trong trường hợp người bệnh mắc đồng thời cả bệnh lậu và một bệnh viêm nhiễm bất kỳ ở đường tiểu bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng kháng sinh phối hợp để nâng cao hiệu quả điều trị.

2.Chữa trị bệnh lậu bằng phương pháp Đông-Tây Y kết hợp

Hiệu quả chữa trị của phương pháp Đông-Tây Y kết hợp lên đến 98%. Trái với việc sử dụng đơn lẻ một phương pháp, bác sĩ chuyên khoa Đa khoa quốc tế đã tiến hành nhiều nghiên cứu và nhận thấy việc áp dụng đồng thời Đông Y và Tây Y trong quá trình điều trị mang lại hiệu quả vượt trội hơn hẳn.

Nếu như phương pháp chữa trị bệnh lậu Tây Y giúp người bệnh nhanh chóng ngăn chặn sự phát triển và lây lan của vi khuẩn lậu trong thời gian ngắn thì với việc sử dụng các loại thảo dược thiên nhiên có tác dụng thanh nhiệt, giải độc và bồi bổ cơ thể, phương pháp điều trị bằng Đông Y lại giúp sức khỏe người bệnh nhanh chóng được phục hồi, ngăn chặn những tác dụng phụ xảy ra do điều trị nội khoa mang lại với mức chi phí hợp lý.

Bạn có thể nhờ đến tư vấn của bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa quốc tế để nắm rõ hơn các phương pháp điều trị bệnh cũng như những thông tin khác liên quan đến bệnh lậu. Chi phí điều trị hợp lý, thông tin bệnh nhân luôn được bảo mật tối đa.