Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Phương pháp cắt bao quy đầu

Tham vấn y khoa :

Hàng ngàn nam giới ở các độ tuổi khác nhau, từ các bé trai trên 10 tuổi cho tới nam giới trong độ tuổi sinh sản đã trở nên tự tin hơn, khỏe mạnh hơn rất nhiều sau khi được triển khai áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu tại Đa khoa quốc tế.

Trong một cuộc khảo sát về mức độ hài lòng của nam giới về dịch vụ cắt bao quy đầu đã và đang được triển khai tại Phòng khám số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, chúng tôi đã thu được nhiều kết quả bất ngờ. Hơn 99% nam giới hài lòng về dịch vụ và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc về thái độ chăm sóc tận tình của các nhân viên y tế nơi đây. Họ không chỉ tiết kiệm được một phần thời gian, chi phí, được áp dụng những dịch vụ cắt bao quy đầu tốt nhất mà chính sự ân cần, chu đáo của bác sĩ khiến họ thấy thoải mái, bớt phần căng thẳng khá nhiều.

Phương pháp cắt bao quy đầu không bắt buộc tất cả nam giới phải áp dụng mà chỉ cần tiến hành ở những đối tượng có triệu chứng mắc dài hẹp bao quy đầu. Ở những trường hợp này lớp da bao quy đầu không tụt được xuống một cách tự nhiên khi dương vật cương cứng hoặc dùng tay lộn cũng không xuống mà bao quy đầu bó khít, thậm chí là trùm kín quy đầu.

cac-dang-bao-quy-dau-bt

Dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu là căn nguyên hạn chế sự phát triển của kích thước dương vật, gây khó khăn trong việc vệ sinh bộ phận sinh dục ngoài, gây trở ngại trong quan hệ tình dục, làm gia tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục trong đó nguy hiểm nhất phải kể đến ung thư dương vật,…

Bác sĩ chuyên khoa Nam học Hà Văn Hương nhấn mạnh: “Không ai có quyền ép buộc bạn phải tiến hành cắt bao quy đầu, đó là quyền lựa chọn của mỗi người. Tuy nhiên, các chuyên gia y tế luôn khuyên rằng nam giới mắc dài, hẹp bao quy đầu nên áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu tại các cơ sở uy tín để bảo vệ sức khỏe sinh sản của chính bản thân mình một cách tốt nhất. Người bệnh càng chủ quan càng gây nên những hiệu quả ngược, vô cùng nguy hiểm.”

Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM có triển khai dịch vụ cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Theo đó phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với những phương pháp cắt bao quy đầu xưa cũ. Thời gian tiến hành nhanh chóng, chỉ sau khoảng 15 phút bạn đã có một “cậu nhỏ” với diện mạo hoàn toàn mới, gọn gàng hơn, mang tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo xấu. Nam giới không hề có bất kỳ cảm giác đau đớn nào trong suốt quá trình làm thủ thuật do đã được gây tê cục bộ trước đó. Chỉ tự tiêu nên bạn cũng không cần phải cắt chỉ.

Mọi hoạt động được diễn ra nhanh chóng và bạn có thể trở về nhà ngay trong ngày. Sau khoảng 1 tháng vết cắt bao quy đầu được lành hẳn và nam giới có thể quan hệ lại bình thường. Với mức chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ ổn định và uy tín, Đa khoa quốc tế luôn đảm bảo mang đến cho người bệnh những sự lựa chọn tuyệt vời nhất.