Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Ảnh hưởng của xuất tinh ra máu cho nam giới như thế nào?

Tham vấn y khoa :

Theo những bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế HCM thì hiện tượng xuất tinh ra máu được cho là hiện tượng có lẫn máu trong tinh dịch, xuất tinh ra máu có thể là đơn độc nhưng cũng có thể kèm theo các triệu chứng như tiểu buốt, tiểu rắt đau tinh hoàn…hoặc thêm hiện tượng tụt cân, mệt mỏi… khi máu lẫn trong tinh dịch thì có thể là máu đỏ tươi hoặc có khi bầm đen, cũng có thể là các sợi huyết đen lẫn tinh dịch có màu đỏ nhạt. Vậy những ảnh hưởng của xuất tinh ra máu ảnh hưởng như thế nào cho nam giới, cùng đi tìm hiểu nhé.

Xuất tinh ra máu là tình trạng nguy hiểm, nó có thể là biểu hiện của những bệnh sau đây:

  • Bệnh viêm tuyến tiền liệt: dịch của tuyến tiền liệt là một phần của tinh dịch khi mà những tổn thương ở tuyến tiền liệt thì sẽ làm ảnh hưởng đến tinh dịch, nó sẽ bị biến đổi và và gây nên tình trạng xuất tinh ra máu. Tùy theo vào mức độ viêm nhiễm và lượng tinh dịch ra nhiều hay ít lẫn với máu.
  • Tổn thương phần niệu đạo: đúng như vậy, nếu như tần suất quan hệ tình dục quá thường xuyên hay nhiều lần sẽ khiến cho tiền liệt tuyến và túi tinh bị tắc nghẽn gây nên hiện tượng xuất tinh ra máu.
  • Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh cũng có thể bị xuất tinh ra máu, ở phần cổ bàng quang có nhiều mạch máu được nối đến sau niệu đạo, nó có một số tĩnh mạch nhỏ di chuyển giãn rộng, việc xuất tinh sẽ khiến cho niệu đạo bị co thắt và các tĩnh mạch nhỏ bị đứt dẫn đến xuất tinh ra máu.

Có thể bạn quan tâm: Biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm ở nam

Ngoài các bệnh kể trên, còn có một số nguyên nhân khác dẫn tới xuất tinh ra máu như:

  • Ung thư:đó là ung thư tinh hoàn hoặc ung thư tiền liệt tuyến
  • Các bệnh toàn thân:viêm gan, xơ gan, tăng huyết áp, rối loạn máu đông… đều có biểu hiện là xuất tinh ra máu nhưng các hiện tượng này cũng dễ biến mất khiến người bệnh hiểu lầm rằng bệnh đã khỏi.

Xuất tinh ra máu khiến cho chất lượng tinh trùng bị giảm, việc thụ thai và có con sẽ trở nên khó khăn hơn, bên cạnh đó nếu bệnh không được điều trị kịp thời sẽ sinh ra các kháng thể tinh trùng trong máu khiến khả năng sinh sản giảm.

Nếu thấy hiện tượng hãy đi khám nam khoa để xác định nguyên nhân khiến bạn xuất tinh ra máu và điều trị bệnh sớm, bởi nếu để bệnh càng lâu thì sẽ có càng nhiều biến chứng và việc điều trị sẽ khó khăn hơn. Nếu như bạn đang lựa chọn cơ sở tại HCM thì hãy đến ngay với phòng khám đa khoa quốc tế HCM tại 221 Nguyễn Thị Minh Khai hay gọi đến số Hotline 01658851111 để được tư vấn hỗ trợ điều trị nhé.

Xem thêm: Những dấu hiệu cho biết bạn đang bị tinh trùng yếu