Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất HCM

Tham vấn y khoa :

Xuất tinh sớm chỉ xảy ra 1 lần, 2 lần không phải là vấn đề nghiêm trọng nhưng nếu tình trạng này chiếm quá 50% số lần giao hợp nam giới nên xác định đây là dấu hiệu của bệnh lý và cần được tiến hành khám chữa kịp thời. Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng địa chỉ chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất HCM để được trải nghiệm những dịch vụ y tế chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất tại nơi đây, tránh để xảy ra tình trạng tiền mất tật mang không đáng có.

Xuất tinh sớm đã trở thành một trong những nỗi ám ảnh đáng sợ của cánh mày râu trong độ tuổi sinh sản. Có rất nhiều tranh cãi xung quanh vấn đề nhận biết bệnh. Nếu như có những người cho rằng nam giới mắc xuất tinh sớm khi thời gian giao hợp dưới 1 phút, có người cho rằng dưới 3 phút thì theo các nhà khoa học, nam giới được liệt vào tình trạng xuất tinh sớm khi thời gian giao hợp của họ chỉ kéo dài từ 1-3 phút đã xuất tinh. Không chỉ nam giới mà chính người bạn tình của họ cũng không có được những khoái cảm tình dục như mong muốn.

vo-sinh-o-nam-gioi

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất HCM là từ khóa được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Nam giới càng có đời sống cao càng muốn bản thân được chăm sóc trong điều kiện tốt nhất để sớm thoát khỏi những phiền toái do bệnh gây ra nhất. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại khu vực phía Nam có thể lựa chọn Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai để được khám và điều trị xuất tinh sớm hiệu quả.

Thế mạnh của Đa khoa quốc tế là phòng khám hoạt động theo quy mô bệnh viện quốc tế, được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, có sự đầu tư kỹ lưỡng và quy mô cả về nguồn lực con người lẫn cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám là một trong những địa chỉ điều trị có hiệu quả các bệnh nam khoa, đặc biệt là xuất tinh sớm.

Sở dĩ Đa khoa quốc tế được coi là địa chỉ khám chữa xuất tinh sớm hiệu quả là bởi phương pháp chữa bệnh tại đây khá đa dạng, đúng người đúng bệnh. Người bệnh không phải áp dụng chung 1 phác đồ mà luôn được thay đổi liệu trình điều trị cho phù hợp nhất với bản thân mình. Cụ thể:

-Xuất tinh sớm nếu do hưng phấn thần kinh trung ương sẽ được chỉ định dùng thuốc ức chế thần kinh trung ương.

-Xuất tinh sớm nếu có đi kèm với các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục, đường tiết niệu thì sẽ phải tiến hành điều trị các triệu chứng viêm ổn định, sau đó mới chuyển sang áp dụng phương pháp điều trị tinh sớm.

-Xuất tinh sớm do các vấn đề rối loạn nội tiết tố sinh dục sẽ được dùng nội tiết tố để điều chỉnh (yếu tố LH, FSH).

-Xuất tinh sớm do những xáo trộn tâm lý gây ra các bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân để giúp bệnh nhân giải tỏa những ức chế về tâm lý, giúp bệnh nhân có cuộc sống cởi mở, vui vẻ hơn.

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cũng khuyên rằng, ngoài việc điều trị xuất tinh sớm theo đúng chỉ dẫn, nam giới cũng nên phòng tránh bệnh bằng cách có thói quen sống lành mạnh, tập thể dục thể thao thường xuyên, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, không sử dụng các chất kích thích cũng như chú ý hơn tới việc quan hệ tình dục an toàn. Những điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình điều trị của bạn.