Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Cách chữa trị xuất tinh sớm

Tham vấn y khoa :

Những nam giới quan hệ được vài phút (dưới 2 phút) trong hơn một nửa số lần quan hệ thì bị xem là xuất tinh sớm. Nó gây cho những đấng mày râu không may mắc phải những phiền toái, ảnh hưởng về tâm lý, và đời sống tình dục. Vậy có những cách chữa xuất tinh sớm nào hiệu quả, triệt để?

Không ít nam giới lầm tưởng rằng xuất tinh sớm là một bệnh nhưng thực tế xuất tinh sớm chỉ là một triệu chứng của rối loạn xuất tinh. Ngày nay việc điều trị xuất tinh sớm là điều không quá khó khăn, tuy nhiên cách chữa xuất tinh sớm như thế nào nó còn phụ thuộc vào nguyên nhân gây nên tình trạng đó.

nam-khoa-5

-Điều trị bằng thuốc: là phương pháp này thường được áp dụng cho những nam giới bị xuất tinh sớm liên quan đến một số bệnh như: viêm đường tiết niệu, đường sinh dục… Bác sĩ sẽ thực hiện điều trị những viêm nhiễm, những bệnh đó trước, sau đó sẽ tiếp tục điều trị xuất tinh sớm.

-Điều trị ngoại khoa: tức là bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật để có thể cắt dây thần kinh lưng dương vật (dây thần kinh cảm giác trên dương vật). Qua đó có thể giúp cho bạn làm giảm cảm giác ở đầu dương vật,  đồng thời kéo dài thời gian cương cứng của dương vật và thời gian quan hệ của nam giới.

-Một số phương pháp khác : thay đổi vị trí khi quan hệ, dùng bao cao su khi quan hệ ( giảm sự kích thích ở đầu dương vật), hay dạo đầu trước khi quan hệ… cũng có thể là những cách giúp những đấng mày râu chữa trị xuất tinh sớm được hiệu quả, triệt để. Trong quá trình chữa trị xuất tinh sớm, nam giới nên cố gắng duy trì  tâm lý luôn ở trong tình trạng thoải mái, tránh stress, hay áp lực.

Trên đây là một số cách chữa trị xuất tinh sớm tại phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh. Các bác sĩ của phòng khám đã áp dụng những phương pháp này để điều trị xuất tinh sớm thành công cho rất nhiều nam giới tin tưởng tìm đến với phòng khám. Đó không chỉ là những người đang sinh sống, làm việc học tập tại Thành phố HCM mà còn cả những người đến từ những tỉnh thành lân cận.

Tại phòng khám người bệnh sẽ được bác sĩ tư vấn, khám để xác định được nguyên nhân gây bệnh. Sau đó dựa vào kết quả có được, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị xuất tinh sớm sao cho hiệu quả, triệt để. Những đấng mày râu cũng cần lưu ý rằng, xuất tinh sớm không thể điều trị trong ngày một ngày hai, vì vậy bạn cần phải có sự kiên trì nhẫn nại thì mới có thể đạt được kết quả tốt nhất.