Dịch vụ cắt bao quy đầu an toàn

0

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật dùng để khắc phục tình trạng dài, hẹp bao quy đầu cho những đấng mày râu. Vậy địa chỉ cắt bao quy đầu ở Thành phố HCM có dịch vụ cắt bao quy đầu an toàn nào uy tín và đáng tin cậy?

Cắt bao quy đầu sẽ giúp mang lại cho nam giới rất nhiều những lợi ích thiết thực. Nó sẽ giúp cho nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu giảm nguy cơ mắc những viêm nhiễm nam khoa, vệ sinh bộ phận sinh dục được dễ dàng, giúp cho dương vật được phát triển bình thường… Do đó, nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu không nên ngại ngùng, mà hãy đến cơ sở y tế uy tín để được khám và khắc phục kịp thời.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ uy tín, tin cậy mà bạn sẽ được hưởng những dịch vụ cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả. Quy trình cắt bao quy đầu của phòng khám sẽ được diễn ra như sau:

Bác sĩ kiểm tra mức độ dài, hẹp bao quy đầu

Khi người bệnh đến phòng khám, bác sỹ sẽ tiến hành tư vấn, kiểm tra mức độ tình trạng dài, hẹp bao quy đầu để phục vụ cho quá trình cắt bao quy đầu. Trong trường hợp bạn không bị mắc viêm nhiễm gì thì có thể tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, nếu như bạn bị mắc các bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục thì cần được điều trị dứt điểm, qua đó tránh gây ảnh hưởng đến quá trình cắt bao quy đầu.

chi-phi-chua-viem-bao-quy-dau

Thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

Trước tiên, các bác sĩ chuyên khoa sẽ vệ sinh dương vật sạch sẽ để tránh bụi bẩn và viêm nhiễm trong quá trình làm thủ thuật. Tiếp theo, bác sỹ sẽ tiến hành tiêm thuốc tê vào lớp da bao quy đầu để tránh gây cho bạn cảm giác đau đớn khi tiến hành làm thủ thuật.

Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách phần da ở bao quy đầu của bạn, rồi tiến hành cắt bỏ bao quy đầu sau đó sẽ khâu lại vết cắt. Thủ thuật này tương đối đơn giản, nhanh chóng, chỉ mất khoảng từ 15- 20 phút.

– Chăm sóc sau khi làm thủ thuật

Sau khi bạn được cắt bao quy đầu thì bạn sẽ được chuyển đến phòng lưu bệnh nhân để nghỉ ngơi và giúp phục hồi sức khỏe. Vùng da của người bệnh mới được tiến hành làm thủ thuật có thể sẽ sưng lên một chút hoặc hơi bị phù do tác dụng thuốc gây tê. Tuy nhiên sau đó vài ngày nó sẽ trở lại trạng thái bình thường với phần bao quy đầu đã được cắt bỏ và mang tính thẩm mỹ cao.

Bạn cần lưu ý rằng, sau khi được làm phẫu thuật bạn cần phải hoạt động nhẹ nhàng và tránh chạy, nhảy hay mang vác vật nặng… Bạn cũng cần kiêng quan hệ tình dục trong khoảng 1- 2 tháng đầu để vết thương ở vùng phẫu thuật nhanh được hồi phục trở lại.

Những nam giới có nhu cầu cắt bao quy đầu đến Đa khoa quốc tế HCM sẽ được hưởng một dịch vụ cắt bao quy đầu an toàn, nhanh chóng và bài bản. Phòng khám quy tụ những bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cùng sự hỗ trợ của những trang thiết bị y tế hiện đại… Tất cả điều đó sẽ đảm bảo cho quá trình cắt bao quy đầu được diễn ra an toàn, hiệu quả, và tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra. Bạn sẽ được đảm bảo hài lòng với kết quả của dịch vụ cắt bao quy đầu của phòng khám mang lại.

Share.

About Author

Leave A Reply