Cách chữa trị viêm bao quy đầu

0

Không ít nam giới bị viêm bao quy đầu nhưng do chủ quan, chần chừ trong việc đi khám, điều trị nên phải đối mặt với những nguy hại mà nó có thể gây ra. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về một số cách chữa trị viêm bao quy đầu hiệu quả và nhanh chóng.

Viêm bao quy đầu không phải là tình trạng hiếm gặp ở nam giới, nhất là đối với những nam giới thường bị dài, hẹp bao quy đầu, hay vệ sinh kém… Có rất nhiều nguyên nhân có thể gây viêm bao quy đầu, do đó cách chữa trị viêm bao quy đầu còn phụ thuộc vào nguyên nhân, cũng như tình trạng viêm nhiễm ở từng người bệnh. Cụ thể một số cách chữa trị viêm bao quy đầu hiệu quả đang được áp dụng tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM như sau:

 

cac-dang-bao-quy-dau-bt

– Có những nam giới bị viêm bao quy đầu do vệ sinh vùng kín kém, nhất là khi đi vệ sinh hay sau khi quan hệ tình dục… Do vi khuẩn gặp điều kiện thuận lợi xâm nhập và phát triển, gây nên viêm nhiễm ở quy đầu, bao quy đầu. Những trường hợp này bạn sẽ được bác sĩ chỉ định chữa trị viêm bao quy đầu bằng kháng sinh hay dùng thuốc bôi.

– Người bệnh có thể sẽ được bác sĩ chỉ định điều trị bằng kháng sinh chống nấm, kháng sinh đặc hiệu tương ứng với từng loại bệnh. Nếu nguyên nhân bị viêm quy đầu ở nam giới là do các bệnh lây qua đường tình dục gây nên như: vi khuẩn Chlamydia, Trichomonas, hay do nấm,…

– Những nam giới bị viêm bao quy đầu do dài, hẹp bao quy đầu thì bác sĩ sẽ điều trị viêm nhiễm cho ổn định ổn định. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bao quy đầu để có thể giúp bạn khắc phục tình trạng này được triệt để và hiệu quả.

Đó là một số cách chữa trị viêm bao quy đầu hiệu quả đang được áp dụng tại Đa khoa quốc tế HCM. Tuy nhiên để biết được cách chữa viêm bao quy đầu hiệu quả nhất thì bạn phải đến những cơ sở y tế để được bác sĩ khám, tìm ra nguyên nhân cũng như tình trạng viêm nhiễm. Sau đó bác sĩ sẽ chỉ định cách chữa trị viêm bao quy đầu phù hợp nhất với tình trạng của bạn.

Với những cách chữa trị viêm bao quy đầu tiên tiến, khoa học, các bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đã điều trị viêm bao quy đầu thành công cho rất nhiều người tin tưởng tìm đến phòng khám. Hơn nữa thủ tục khám chữa bệnh tại phòng khám rất đơn giản, nhanh chóng, chi phí khám chữa bệnh đã được niêm yết công khai theo quy định. Những điều kiện thuận lợi đó sẽ đảm bảo cho bạn được khám, điều trị viêm bao quy đầu hiệu quả, nhanh chóng với một chi phí phải chăng, hợp lý nhất.

Người bệnh cũng cần tuân thủ nghiêm ngặt phác đồ điều trị và những chỉ dẫn của bác sĩ trong quá trình điều trị. Ngoài ra người bệnh cũng cần vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ, khô ráo, không nên quan hệ tình dục trong quá trình điều trị và có chế độ ăn giàu dinh dưỡng, hợp lý… Đó là một số những khuyến cáo của các bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HCM mà nam giới cần chú ý.

Share.

About Author

Leave A Reply