Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Địa chỉ phá thai an toàn tại TpHCM

Tham vấn y khoa :

Sót thai, băng huyết, nhiễm trùng hay nghiêm trọng hơn là thủng tử cung, vô sinh,…là những biến chứng có thể gặp phải nếu phá thai không an toàn. Vì vậy, biết cách tìm kiếm một địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM sẽ giúp bạn phòng tránh được những nguy cơ này.

Các chuyên gia y tế cho biết, phá thai an toàn là phương pháp chấm dứt thai nghén do người cung cấp dịch vụ được đào tạo, có kỹ năng tốt thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo. Phá thai an toàn sẽ hạn chế được tối đa các tai biến và biến chứng.

Phá thai an toàn có thể được thực hiện bằng 3 phương pháp khác nhau như phá thai bằng thuốc, hút chân không và nong gắp thai. Các phương pháp này sẽ được thực hiện sau khi bác sỹ đã nắm được tuổi thai, sức khỏe thai phụ và các yếu tố cần thiết.

dieu-tri-tieu-buot-tieu-rat

Mặc dù mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng, đem đến hiệu quả phá thai cao nhưng làm sao để phá thai thực sự diễn ra an toàn, không biến chứng thì lại thuộc về vấn đề của từng cơ sở y tế thực hiện. Đó là lí do vì sao các chị em luôn cố gắng tìm kiếm cho mình một địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM.

Các địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM có thể là bệnh viện công lập, phòng khám chuyên khoa tư nhân,…nhưng tựu chung lại thì những nơi này đều phải đảm bảo là được hoạt động đúng theo quy định của Sở Y tế đề ra. Do đó, nếu muốn tìm một địa chỉ phá thai an toàn, các chị em cần lưu ý, tránh trường hợp tiền mất tật mang, phá thai bừa bãi để rồi nhận lấy những hậu quả không đáng có.

Và cũng để các chị em biết đến một địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM hiện nay nữa đó là Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Khi đến đây thực hiện phá thai, bạn sẽ được tư vấn những thông tin giúp bạn quyết định nên giữ thai hay bỏ thai và nếu bỏ thai thì nên thực hiện theo phương pháp nào cho phù hợp với thể trạng, độ tuổi thai nhi, và đảm bảo an toàn cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi với trình độ chuyên môn cao của y bác sỹ cùng sự hiện đại của trang thiết bị y tế sẽ giúp bạn ít đau đớn, an toàn, nhanh chóng , bảo vệ sức khỏe sinh sản của bạn về sau một cách trọn vẹn.

Không chỉ đơn thuần thực hiện trách nhiệm phá thai an toàn cho các chị em phụ nữ, trước khi ra về, bác sỹ sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích dành cho chị em để đảm bảo an toàn sức khỏe bản thân, giúp chị em phục hồi nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó cũng sẽ đưa ra các biện pháp phòng tránh thai an toàn để hạn chế tình trạng mang thai ngoài ý muốn.