Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tốt tại khu vực Sài Gòn

Tham vấn y khoa :

Dù có bệnh hay chưa có bệnh thì bạn cũng nên đi khám phụ khoa ở một địa chỉ tốt bởi nếu có bệnh thì bạn sẽ được chữa đến nơi đến chốn, nhanh chóng hiệu quả. Còn nếu không có bệnh, ít nhất bạn cũng sẽ được chẩn đoán tình trạng sức khỏe một cách chính xác nhất. Vậy thì địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tốt tại khu vực Sài Gòn?

Không nhất thiết phải để đến khi phát hiện ra bản thân mình có những dấu hiệu bất thường ở cơ thể, hoặc cơ quan sinh dục chị em mới đi khám phụ khoa. Theo các chuyên gia y tế, khám phụ khoa cần được thực hiện một cách định kỳ, như vậy sẽ giúp bạn tầm soát và kiểm soát tình trạng sức khỏe sinh sản của mình tốt hơn.

Có thể bạn đã được nghe rất nhiều về việc khám phụ khoa định kỳ nhưng thực tế khám phụ khoa bao gồm những gì, khám như thế nào, khám ở đâu tốt thì bạn lại không biết rõ. Theo các chuyên gia y tế, khám phụ khoa là hình thức kiểm tra bộ phận sinh dục nữ như: âm đạo, cổ tử cung, tử cung và buồng trứng… nhằm phát hiện những virus gây viêm nhiễm, các bệnh lây qua đường tình dục, u xơ, ung thư cổ tử cung… Và thời gian tốt nhất để chị em nên đi khám phụ khoa là 6 tháng một lần.

dakhoaquocte

Và để nhận được kết quả khám phụ khoa chính xác nhất, chị em nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng cao. Trong khi nhiều chị em vẫn thắc mắc địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tốt tại khu vực Sài Gòn thì đã có rất nhiều chị em tin tưởng và hài lòng với dịch vụ cũng như chất lượng khám phụ khoa của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM.

Quy trình khám phụ khoa tại đây khá đơn giản, bạn có thể đăng ký khám theo gói hoặc khám lẻ theo từng diện bệnh mà bạn đang nghi ngờ mình mắc phải hoặc có nhu cầu khám. Các bác sỹ sẽ trực tiếp hướng dẫn và tư vấn cách khám phụ khoa cho bạn. Bởi Phòng khám đa khoa quốc tế HCM không chỉ có đội ngũ chuyên gia giỏi mà còn có hệ thống trang thiết bị y tế, kỹ thuật điều trị tiên tiến nên sẽ giúp bạn nhận được kết quả khám bệnh nhanh chóng, chính xác đồng thời cũng lên kế hoạch điều trị phù hợp nhất cho bạn (trong trường hợp bạn mắc bệnh).

Bên cạnh đó, khi nhắc đến khám phụ khoa thì chi phí cũng là điều khiến nhiều chị em lo lắng. Tuy nhiên, chị em hoàn toàn yên tâm rằng, chi phí khám phụ khoa không hề đắt. Tại phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, mức chi phí này rất hợp lý, được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế. Ngoài ra, có một cách giúp chị em tiết kiệm chi phí và thời gian đó là đặt lịch hẹn khám trước thông qua tổng đài đường dây nóng, hoặc website của phòng khám.