Kĩ thuật phá thai không đau tại ĐKQT

0

 

Đối với những chị em mang thai ngoài ý muốn, thai nhi nằm ngoài tử cung, thai nhi mang dị tật…thì việc phá thai là điều cần thiết, dù cho đó là điều mà không một chị em nào mong muốn. Tuy nhiên có không ít chị em băn khoăn phá thai có đau không, và kĩ thuật phá thai không đau tại ĐKQT HCM sẽ giúp cho chị em hạn chế được những cơn đau, phá thai an toàn, thành công…

Tham khảo địa chỉ phá thai 17 tuần

Những chị em trót mang thai ngoài ý muốn đang sinh sống, làm việc tại khu vực phía Nam mà băn khoăn không biết nên tìm kiếm địa chỉ phá ở đâu thì Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM chính là lựa chọn mà bạn có thể an tâm lựa chọn. Hiện tại phòng khám đã và đang triển khai kĩ thuật phá thai không đau hiệu quả, nhanh chóng.Tham khảo địa chỉ phá thai an toàn ở từ dũ

Phá thai không đau tại Đa khoa quốc tế HCM

– Chuẩn bị trước khi phá thai không đau

Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến thành thăm khám phụ khoa, khám sức khoẻ tổng quát, siêu âm để có thể xác định được kích thước và tình trạng thai,… Nếu chị em có đủ điều kiện để được thực hiện phá thai không đau, bác sĩ sẽ tư vấn cho thai phụ hiểu hơn về phương pháp.

– Tiến hành thủ thuật phá thai không đau

Các bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ cho thai phụ để giúp cho chị em có thể giảm bớt cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện thủ thuật.

Bác sĩ sẽ tiến hành định vị vị trí thai nhờ hệ thống quan sát trực quan và ống nano cao phân tử. Những bác sĩ với kỹ thuật và tay nghề khéo léo sẽ hút thai ra ngoài, kết thúc quá trình thai nghén mà tránh gây tác động, ảnh hưởng đến sức khoẻ của chị em.

– Chăm sóc và tái khám sau phá thai không đau

Chị em sau khi đã được phá thai an toàn sẽ được nghỉ ngơi tại cơ sở y tế để giúp cho bác sĩ tiện lợi hơn trong việc theo dõi mạch, huyết áp, nhiệt độ, tình trạng ra máu…. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em về chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, nghỉ ngơi, làm việc sao cho hợp lý sau thủ thuật cũng như lịch tái khám.

Uu điểm của phương pháp phá thai không đau tại Đa khoa quốc tế HCM

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đang triển khai áp dụng phương pháp phá thai an toàn, không đau bằng ống siêu dẫn Nano cao phân tử với một số những ưu điểm vượt trội như:

– Giúp gảm thiểu những tổn thương đến tử cung: với ống siêu dẫn Nano cao phân tử, ống hút thai được làm bằng chất liệu nano rất mềm mại, đường kính siêu nhỏ sẽ đảm bảo cho quá trình phá thai được an toàn, không gây nên cảm giác đau đớn cho chị em…

– An toàn, trực quan: với hệ thống quan sát trực quan, nhẹ nhàng hút thai ra ngoài, và có thể giúp chị em hạn chế những biến chứng nguy hiểm có thể phát sinh trong quá trình phá thai.

– Không gây cảm giác đau: chị em sẽ được các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê hoặc gây mê rước khi phá thai (tùy từng trường hợp). Từ đó giúp cho chị em có thể giảm thiểu tối đa đau đớn trong quá trình phá thai. Từ đó giúp mang lại cho chị em cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu cho trong suốt thời gian làm thủ thuật.

Tham khảo địa chỉ phá thai an toàn ở bình dương

Phòng khám với đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia rất giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, cơ sở vật chất hạ tầng ngày được một được đầu tư, hoàn thiện hơn.

Không những vậy thủ tục khám chữa bệnh tại phòng khám nhanh chóng, đơn giản, chi phí khám chữa bệnh công khai, minh bạch. Chị em có thể yên tâm sẽ được phá thai an toàn, hiệu quả với chi phí phải chăng, hợp lý nhất.

Share.

About Author

Leave A Reply