Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Nam giới bị vô sinh nên ăn những gì

Tham vấn y khoa :

Mỗi người nhiễm bệnh cần có một chế độ chăm sóc cũng như thành phần dưỡng chất cần thiết khác nhau. vì thế nên người bị vô sinh cũng cần bổ sung một vài chất cần thiết có lợi cho quá trình điều trị bệnh. Vậy đấng mày râu mắc bệnh vô sinh nên ăn gì? Bài viết sau đây một vài chuyên gia chuyên khoa Phòng chuẩn đoán Đa Khoa Quốc Tế sẽ chia sẻ về tình trạng này:

Bạn cần biết:
>>> Đau tinh hoàn sau quan hệ là bị làm sao

dau-tinh-hoan-sau-quan-he-la-bi-lam-sao

nam giới bị bệnh vô sinh nên ăn gì?

Nếu nam ăn uống không hợp lý, thiếu hụt nhiều khoáng vật cần thiết, sẽ hậu quả nghiêm trọng vào quá trình sản xuất tinh trùng và tinh dịch, gây vô sinh kéo dài. Sau đây là các dinh dưỡng và khoáng chất một số bác sĩ đàn ông khoa khuyên dùng cho đấng mày râu nhiễm vô sinh:
• Mật ong: Mật ong rất tốt để có thể chữa vô sinh, tăng cường sinh lực, trong mật ong có nhiều khoáng chất thiết yếu như vitamin B1,B2, B3, B5,B6, E,K,C và caroTen, protein, xanthophylle có lợi cho quá trình sản xuất tinh trùng. Nếu đàn ông được uống 2 thìa mật ong trước khi đi abc mỗi ngày sẽ có biện hộ thiện rất tốt về sức khỏe sinh sản.
• Rau ngót: Rau ngót ngoài có tác dụng thanh nhiệt giải độc, còn có rất nhiều lợi ích trong quá trình điều trị vô sinh ở đấng mày râu . Rau ngót chứa các khoáng chất như : giàu protein, canxi, chất béo, sắt, vitamin A, B, và C… giúp điều hòa và tăng cường hoạt động của cơ quan sinh sản. Sản sinh ra lượng tinh dịch có chất lượng tinh trùng cao.

nam bị bệnh vô sinh nên ăn gì – Phòng phát hiện Đa Khoa Quốc Tế

đấng mày râu cần bổ sung vitamin B có trong dưỡng chất nhằm hổ trợ đưa ra cách chữa vô sinh
• Trứng: Trứng chứa một lượng lớn một số chất thực phẩm có lợi cho sức khỏe sinh sản như: sắt, kẽm, phốt pho, vitamin A B D E,… góp phần tương trợ tối đa cho quá trình điều trị vô sinh ở phái mạnh .
• giá đỗ: Thành phần đồ ăn có trong giá thành đổ như protein, caroten, một vài loại vita min như B2. C có tác dụng tăng cường chất lượng tinh trùng, cải hiện tình hình vô sinh thảng hoặc muộn nam giới .
• Hải sản: một số loại hải sản thích hợp sử dụng trong quá trình điều trị bệnh vô sinh ở đấng mày râu như hàu, cua, tôm, ốc,…. Chứa hàm lượng protein cao, các axit béo omega-3, chất béo bảo hòa thấp,.. Hải sản là một trong những chọn lựa hàng đầu cho thực đơn hàng ngày của đấng mày râu khi bị vô sinh.

Ngoài ra các dinh dưỡng chứa một số vitamin E, B như : bông cải xanh, khoai lang, đậu hũ, một vài loại hạt, hoa quả, cam, chanh, bưởi cũng cần tăng cường bổ sung trong thực đơn của người bị vô sinh.