Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tại Tp HCM

Tham vấn y khoa :

Tình trạng vô sinh, hiếm muộn là cơn đau đầu đối với những cặp vợ chồng nào không may bị mắc phải. Hơn nữa, để có thể tìm được một địa chỉ chữa vô sinh, hiếm muộn uy tín và đáng tin cậy cũng không phải là điều dễ dàng. Vậy địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tại Thành phố HCM hiệu quả và uy tín?

Vô sinh- hiếm muộn là nỗi trăn trở của rất nhiều những cặp vợ chồng, nó gây nên rất nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý, cũng như đời sống gia đình. Vô sinh- hiếm muộn còn là nguyên nhân dẫn đến tình trạng lục đục trong gia đình, thậm chí dẫn đến ly hôn. Nếu như còn thắc mắc trong việc lựa chọn địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn tại Tp HCM, bạn có thể tham khảo và lựa chọn phòng khám đa khoa quốc tế HCM để được điều trị vô sinh hiếm muộn hiệu quả.

Khi đến phòng khám, người bệnh sẽ được những bác sĩ giỏi trực tiếp tư vấn, khám, và làm những xét nghiệm cần thiết để có thể xác định được nguyên nhân gây nên vô sinh – hiếm muộn. Sau đó, dựa vào nguyên nhân gây vô sinh, hiếm muộn, tình trạng của người bệnh… các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị sao cho hiệu quả nhất. Thông thường các cách chữa trị vô sinh ở đa khoa quốc tế HCM như sau:

loi-ich-kham-tien-hon-nhan

-Bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng thuốc điều trị cho những trường hợp nam giới bị bất lực, rối loạn cương dương, hay có những hiện tượng bất thường về nội tiết…

-Nếu như nguyên nhân là do những bệnh lý như giãn tĩnh mạch thừng tinh, bất lực do bị tổn thương… thì có thể sẽ được bác sĩ chỉ định sử dụng phương pháp ngoại khoa để xử lý.

-Đối với nữ giới thì thường được sử dụng phương pháp hỗ trợ sinh sản là bơm tinh trùng vào buồng tử cung. Đây là phương pháp điều trị vô sinh – hiếm muộn với điều là người vợ phải có một trong hai vòi trứng thông tốt và chu kỳ đó phải có trứng rụng. Ngoài ra người bệnh cũng có thể sử dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Đa khoa quốc tế HCM là một trong những cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung, chữa vô sinh hiếm- muộn nói riêng uy tín và tin cậy. Phòng khám đã điều trị vô sinh hiếm muộn thành công cho rất nhiều người tin tưởng tìm đến phòng khám nhờ phương pháp điều trị tiên tiến, khoa học. Qua đó, đã giúp cho rất nhiều người bệnh đã tìm được niềm vui khi được làm cha, làm mẹ.

Với những y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất hạ tầng ngày ngày một hoàn thiện khang trang, sạch sẽ… Đảm bảo cho việc khám bệnh được nhanh chóng, chính xác, điều trị bệnh được hiệu quả triệt để. Hơn nữa chi phí khám chữa bệnh nói chung, trị vô sinh- hiếm muộn nói riêng đều đã được niêm yết công khai. Tất cả những điều đó đảm cho người bệnh sẽ được điều trị bệnh hiệu quả với chi phí phải chăng, hợp lý nhất.