Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Chi phí khám phụ khoa tư nhân

Tham vấn y khoa :

Khám phụ khoa tổng quát là việc phải làm, nên được thực hành định kỳ ít ra 1 lần/năm. Đặc biệt, người bệnh trước lúc có gia đình thì khám phụ khoa tổng quát là vô cùng cấp thiết. Nhiều bạn gái lo âu rằng: chi phí khám phụ khoa và chưa biết khám phụ khoa tổng quát gồm khám những gì?

Chị Lưu Thị Hương – 27 tuổi, Thủ đức có gửi thư về hòm thư của http://chuabenhsuimaoga.biz/ hỏi:

Tìm hiểu, yêu nhau sau hơn 3 năm và được sự đồng thuận của 2 bên gia đình thì cuối năm nay chúng em làm đám cưới. Nghe nói: Trước lúc lập gia đình cả nam giới và bạn gái đều cần khám sức khỏe tổng quát để chuẩn bị cho việc chào đón thành viên mới cũng như trị liệu kịp thời những căn bệnh có khả năng lây lan qua đường tình dục. Đặc biệt là nữ giới thì cần khám phụ khoa tổng quát để đảm bảo chắc chắn khả năng làm mẹ và nếu có bị viêm gì thì có thể điều trị sớm, để đảm bảo sự phát triển bình thường của thai nhi. Đầu tuần sau em rảnh, định đi thăm khám xem cho chắc chắn nhưng chưa biết sẽ tiến hành khám những gì và phí tổn khám phụ khoa tổng quát có đắt ko nhỉ? Xin cảm ơn!

Khám phụ khoa tổng quát gồm khám những gì?

Khám phụ khoa tổng quát là hình thức kiểm tra tất cả cơ quan sinh dục nữ, bao gồm cơ quan sinh dục dưới và trên. Qua những thao tác thăm khám: Khám bên ngoài, khám âm đạo, khám tử cung – bác sĩ phụ khoa sẽ xác định được kích thước, vị trí cũng như những thất thường của âm đạo, tử cung và buồng trứng. Cùng với đấy, những xét nghiệm máu và dịch tiết âm đạo, nước tiểu và tế bào cổ tử cung – sẽ giúp phát hiện được các virus viêm nhiễm, các bệnh lây qua đường tình dục, ung thư cổ tử cung,… nếu có.

trạng thái đó, khám phụ khoa tổng quát là việc cần làm, định kỳ 4-6 tháng 1 lần hoặc ít ra 1 năm/lần dù ko có gì thất thường cũng nên thăm khám để kiểm tra sức khỏe phụ khoa. Đặc biệt, với nữ giới lập gia đình thì khám phụ khoa là hết sức quan trọng. Nếu mắc bệnh lý phụ khoa thì chúng sẽ được xử lý ngay lập tức để hạn chế những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh sản sau này.

Khám phụ khoa tổng quát hết bao nhiêu tiền?

ko có mức giá thành cố định cho dịch vụ khám phụ khoa tổng quát. Mức giá khám phụ khoa tổng quát trung bình từ 250.000đ – 500.000đ, chúng cũng có thể dao động và căn cứ vào phòng khám . Tất nhiên, những bệnh viện Quốc tế hoặc các địa điểm thì chi phí sẽ cao hơn so với những bệnh viện công lập.

Chưa kể tới, nếu phát hiện các căn bệnh phụ khoa thì sẽ phải thêm chi phí điều trị. Do đấy, bạn phải chuẩn bị ‘hầu bao’ dày hơn để có thể giải quyết nhanh nếu phát sinh khoản này.

**Lưu ý: Để kết quả khám phụ khoa chuẩn xác cần chú ý chuẩn bị kỹ trước khi thăm khám; bên cạnh đó chọn địa chỉ uy tín và chất lượng.

website: http://phukhoaquocte.com/