Sau khi cắt bao quy đầu bao lâu có thể quan hệ tình dục lại

0

Hỏi: Chào bác sĩ,

Hiện tại em 27 tuổi, em đang chuẩn bị lập gia đình và có đi khám sức khỏe tiền hôn nhân cùng với bạn gái, sau khi khám xong các bác sĩ kết luận em bị dài bao quy đầu. Bác sĩ có khuyên em nên thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu để tránh nhưng bệnh viêm nhiễm cũng như có thêm khoái cảm khi quan hệ tình dục.  Quả thực thì với phần da thừa này đã khiến em khó vệ sinh cũng như gặp nhiều phiền phức khi quan hệ tình dục. Xin được hỏi bác sĩ nếu như em cắt bao quy đầu thì sau bao lâu có thể quan hệ tình dục bình thường lại được. Hiện tại em đang muốn thực hiện thủ thuật ngay vì chỉ còn khoảng gần 2 tháng nữa là đám cưới diễn ra, em cũng đang rất lo lắng không biết phải làm thế nào. Mong nhận được sự giải đáp của bác sĩ.

Xin cảm hơn.

cắt bao quy đầu

Trả lời: Chào bạn,

Cắt bao quy đầu là một phương pháp tối ưu để khắc phục tình trạng dài và hẹp bao quy đầu đơn giản, hiệu quả nhất. Trong quá trình làm thủ thuật bạn càng lựa chọn cho mình cơ sở y tế uy tín thì sẽ càng tránh được nhiều những rủi ro có thể gặp phải.

Tại phòng khám Đa khoa quốc tế HCM việc cắt bao quy đầu chỉ diễn ra trong khoảng từ 15 cho đến 20 phút, đảm bảo không gây đau đớn, ít tổn thương không có biến chứng và nhất là không để lại sẹo. Phương pháp này được thực hiện bởi những chuyên gia thẩn mỹ đầu ngành với sự hỗ trợ của các trang thiết bị tiên tiến được làm trong phòng thủ thuật được vô trùng tuyệt đối nên đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất.

mang lại hiệu quả cao nhất.

Bạn băn khoăn cắt bao quy đầu sau bao lâu có thể quan hệ tình dục bình thường, đâycũng là thắc mắc của đại đa số nam giới có ý định tiến hành cắt bao quy đầu. Như ở trên đã nói, thời gian làm thủ thuật rất ngắn bạn có thể ra về ngay sau đó mà không cần nằm viện. Mọi sinh hoạt của bạn có thể diễn ra như bình thường nhưng chú ý hạn chế đi lại, vận động mạnh trong 3 ngày đầu. Thường sau khoảng 2 tuần là vết thương sẽ lành hẳn và không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Thời gian tốt nhất  để quan hệ tình dục trở lại sau cắt bao quy đầu là khoảng 1-2 tháng. Điều này sẽ giúp cho vết thương được hồi phục hoàn toàn, đảm bảo đem lại kết quả an toàn như ý. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp cá biệt thời gian phục hồi lâu hơn do cơ địa và sức khỏe yếu.

Sau khoảng 1 tháng, bạn cần quay lại cơ sở y tế tái khám để chắc chắn về kết quả.Bạn cũng cần lưu ý giữ vệ sinh sạch sẽ cho dương vật, thay băng gạc thường xuyên, không để vết thương bị ướt, kiêng các chất kích thích và các thực phẩm cay nóng,..

Xem thêm:

Cắt bao quy đầu cho trẻ

Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu tphcm

Cắt bao quy đầu có đắt không

Những biểu hiện sau khi cắt bao quy đầu dài cần chú ý

Share.

About Author

Leave A Reply