Quan hệ tình dục sau bao lâu khi cắt bao quy đầu

0

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản giúp cắt phần da thừa ở phần quy đầu của nam giới. Cắt bao quy đầu trong những trường hợp nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu. Những trường hợp bị hẹp hoặc dài bao quy đầu mà không được cắt kịp thời sẽ gây khó khăn rất nhiều trong việc vệ sinh bộ phận sinh dục của nam giới. Hơn thế nữa, nếu trường hợp nam giới bị bao quy đầu dài, hẹp mà không được can thiệp kịp thời rất dễ dẫn đến viêm nhiễm, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của nam giới. Một trong những vấn đề được quan tâm nhất hiện nay liên quan tới cắt bao quy đầu ở nam giới đó là sau cắt bao quy đầu bao lâu thì được quan hệ tình dục? Hãy cùng chuyên gia nam học của Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh giải đáp về vấn đề này nhé.

===> Xem thêm:

Cắt bao quy đầu cho trẻ em

Cắt bao quy đầu có đắt không

Cắt bao quy đầu có đau không

———————–

Thủ thuật cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa. Thủ thuật này diễn ra khá nhanh chóng và không gây đau đớn nhiều cho người bệnh. Sau khi cắt bao quy đầu, bệnh nhân có thể được về nhà ngay mà không cần phải nằm viện. Bên cạnh việc phải tuân thủ những quy định khắt khe về cách chăm sóc sau cắt bao quy đầu thì nhiều nam giới vì lý do nào đó mà không “nhịn” được “chuyện ấy” đã quan hệ tình dục quá sớm, dẫn đến nhiều rủi ro đáng tiếc.

Việc quan hệ tình dục quá sớm khi mà phần bao quy đầu cắt vẫn chưa lành hẳn sẽ khiến cho nam giới có cảm giác đau đớn, có thể bị rách đặc biệt có thể gây ra tình trạng viêm nhiễm cơ quan sinh dục.

Đơn cử trường hợp của anh Hoàng Hà (Quận 2, HCM) chia sẻ: “Mới cắt bao quy đầu được có 3 tuần thôi nhưng nói thật do tôi nhu cầu cao về chuyện ấy nên tôi đã không thể kiềm chế được ham muốn của mình. Tôi năn nỉ vợ “chiều” và kết quả là tôi cảm thấy rất đau đớn, rát phần bao quy đầu. Cuộc “yêu” không được như ý khiến cả hai vợ chồng tôi cùng hụt hẫng”.

Thực tế, sau khi cắt bao quy đầu 7- 10 tuần, vết thương sẽ lành không còn rỉ nước vàng. Nhưng do phần quy đầu dương vật tương đối nhạy cảm, nên các bác sĩ khuyến cáo, tốt nhất sau 1-2 tháng cắt bao quy đầu, nam giới mới có thể quan hệ bình thường được. Vấn đề này còn cần phụ thuộc nhiều vào cơ địa của từng bệnh nhân.

Ngoài ra, sau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, nam giới cần lưu ý chăm sóc bản thân cẩn thận, giữ vết thương luôn được khô ráo, tránh không nên tiếp xúc với nước. Không để cho nước tiểu làm ướt bông băng vết thương. Không chỉ thế, trong chế độ ăn uống, cũng nên tránh các chất cay nóng và chất kích thích như rượu, bia trong 2 tuần sau tiểu phẫu, không hút thuốc và ăn các đồ hải sản… Tránh vận động mạnh và nên mặc quần áo rộng để cơ thể được thoải mái hơn.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh thủ thuật cắt bao quy đầu được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện đảm bảo an toàn, không đau đớn, ít tổn thương, mang tính thẩm mỹ cao, thời gian thủ thuật chỉ diễn ra trong vòng 10-15 phút. Không chỉ được tư vấn về thủ thuật cắt bao quy đầu cũng như cách chăm sóc, bạn còn được các bác sĩ nhắc nhở về những điều nên tránh sau khi cắt bao quy đầu.

Share.

About Author

Leave A Reply