Phương pháp phá thai không đau

0

Với sự phát triển của nền y học thì phương pháp phá thai không đau đã và đang mang lại những ưu điểm vượt trội như không gây đau đớn, sức khỏe hồi phục nhanh, an toàn, hạn chế tối đa biến chứng có thể xảy ra, giúp đảm bảo sức khỏe và khả năng sinh sản cho chị em. Để hiểu rõ hơn về phương pháp phá thai không đau này, chị em và bạn đọc có thể tham khảo qua bài viết sau.

Theo bác sỹ chuyên khoa Phụ sản Nguyễn Thị Huỳnh Mai Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết: Phá thai là hành động không được khuyến cáo và phá thai chỉ được thực hiện khi thai nhi mang di tật, thai nhi nằm ngoài tử cung …, do đó tùy thuộc vào độ tuổi, kích thước của thai nhi, tình hình sức khỏe của thai phụ để các bác sỹ có phương pháp phá thai an toàn không đau phù hợp.

Cũng theo bác sỹ Mai, để việc đình chỉ thai đạt hiệu quả, không để lại di chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản thì chị em nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có đội ngũ y, bác sỹ giàu kinh nghiệm trình độ chuyên môn cao…để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Phá thai không đau

Phá thai không đau là sử dụng thuốc gây tê hoặc gây mê để tiến hành đình chỉ thai nghén cho những trường hợp phá thai ngoại khoa. Hiện nay, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đang áp dụng hai phương pháp phá thai không đau là phương pháp hút chân không (áp dụng cho thai nhi từ 8-12 tuần tuổi), nong và gắp thai (áp dụng cho thai từ 13 – 18 tuần tuổi), đạt hiệu quả an toàn trên 98%.Với những ưu điểm vượt trội mà hai phương pháp này mang lại luôn giúp chị em cảm thấy yên tâm.

Phương pháp hút chân không.

Ưu điểm của phương pháp hút chân không là mang lại hiệu quả cao, thủ thuật đơn giản, thời gian diễn ra nhanh chóng, ít gây đau đớn. Phương pháp này áp dụng cho thai nhi từ 7 đến 12 tuần tuổi.

Phương pháp nong, gắp thai.

Thai nhi từ 13 đến 18 tuần tuổi sẽ được bác sĩ chỉ định sử dụng phương pháp phá thai này. Đây là phương pháp phá thai đòi hỏi độ chính xác và an toàn cao, tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra vì việc việc đình chỉ thai được các bác sỹ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành thủ thuật phá thai giúp đảm bảo an toàn, hạn chế cảm giác đau trong quá trình tiến hành thủ thuật cho chị em. Bên cạnh đó phòng khám luôn trang bị các trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật vô trùng giúp hạn chế những sai sót không đáng có.

Phá thai là điều không phụ nữ nào mong muốn và để tránh nỗi ám ảnh khi tiến hành phá thai, đảm bảo khả năng sinh sản thì chị em nên đến những cơ sở y tế uy tín, đảm bảo an toàn. Nếu chị em còn băn khoăn, thắc mắc gì liên quan đến phá thai không đau hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo số điện thoại (028) 392 57 111 hoặc 0168 558 1111 để được các chuyên gia trực tiếp giải đáp.

 

Share.

About Author

Leave A Reply