Đốt điện sùi mào gà có đau không

0

Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục, do virus HPV gây ra. Sùi mào gà rất dễ tái phát, nếu điều trị không triệt để hoặc sức đề kháng kém, quan hệ tình dục không an toàn chính là nguyên nhân để bệnh có cơ hội quay trở lại và tiếp tục phát triển. Để điều trị bệnh hiệu quả ngoài phương pháp dùng thuốc thì đốt điện cao tần đang là phương pháp được nhiều người bệnh lựa chọn. Tuy nhiên cũng có không ít bệnh nhân cảm thấy lo lắng, băn khoăn không biết đốt điện sùi mào gà có đau không? Bài viết sau hi vọng sẽ phần nào giải đáp câu hỏi trên.

Bệnh sùi mào gà hay còn gọi là mụn cóc sinh dục, bệnh do virus HPV gây ra, biểu hiện của bệnh là niêm mạc da xuất hiện những nốt sùi nhỏ, có đường kính khoảng từ 1-2 mm, cảm giác đau rát, buốt khi đi tiểu…Vì vậy khi có những biều hiện này thì người bệnh nên đến ngay cơ sở y tế để được khám và điều trị bệnh kịp thời, tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra

Đốt điện sùi mào gà đang là phương pháp điều trị bệnh hiệu quả, tuy nhiên không ít bệnh nhân cảm thấy lo lắng không biết đốt điện sùi mào gà có đau không.  Theo các bác sỹ chuyên khoac của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết: Đốt điện sùi mào gà là kỹ thuật sử dụng dòng điện cao tần để loại bỏ (đốt, cắt) những tổn thương tại những vùng bị viêm nhiễm hoặc những vùng có nguy cơ phát triển bệnh. Phương pháp này không gây chảy máu, an toàn cho bệnh nhân. Bên cạnh đó phương pháp này có rất nhiều ưu điểm như:

chua-giang-mai-het-bao-nhieu-tien

Biến chứng ít:  Bạn sẽ không phải quá lo lắng về biến chứng khi tiến hành đốt điện sùi mào gà bởi quá trình làm thủ thuật cơ thể bạn trong trạng thái thoải mái, thả lỏng cơ thể, không gây đau đớn. Thời gian làm thủ thuật nhanh, chính xác và an toàn. Sau khi đốt điện sùi mào gà bạn cần nghỉ ngơi, sinh hoạt, ăn uống điều độ giúp cơ thể hồi phục nhanh.

Độ an toàn cao:  Khi tiến hành đốt điện sùi mào gà bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa trực tiếp thực hiện, cùng các trang thiết bị y tế hiện đại đảm bảo an toàn, không gây đau cho bạn.

Như vậy có thể thấy đốt điện sùi mào gà mang lại hiệu quả tích cực trong việc điều trị bệnh. Tùy thuộc vào mức độ tổn thương cũng như tình trạng bệnh mà thời gian đốt điện sùi mào gà của bạn sẽ diễn ra nhanh hay chậm. Sùi mào gà hiện nay được xem là một căn bệnh nguy hiểm vì chưa có thuốc đặc hiệu, việc điều trị chỉ có tác dụng làm giảm triệu chứng hoặc loại trừ tổn thương mà không diệt được virus HPV. Các chuyên gia y tế cho biết, việc điều trị sùi mào gà sẽ giúp người bệnh hạn chế được tổn thương, ngăn chặn các biến chứng có thể xảy ra như ung thư cổ tử cung, ung thư âm hộ, âm đạo, vòm họng (trường hợp nhiễm virus HPV týp 16,18).

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã và đang áp dụng thành công phương pháp đốt điện sùi mào gà được nhiều bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn. Với cách làm chuyên nghiệp, dựa vào tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân mà các bác sỹ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp, không gây đau, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, giúp họ có tâm lý thoải mái trong điều trị bệnh. Vì vậy, người bệnh không nên chủ quan với bệnh, hãy đi khám và điều trị bệnh càng sớm, càng tốt.

Share.

About Author

Leave A Reply