Địa chỉ nào ở Thành Phố Hồ Chí Minh phá thai an toàn

0

Phá thai được coi là một thủ thuật an toàn trong ngành y tế. Tuy nhiên, những vụ phá thai không an toàn tại các phòng khám, cơ sở y tế không được cấp phép đã là nguyên nhân gây ra những hiểm họa khôn lường. Theo số liệu thống kê, hàng năm trên thế giới có 20 triệu ca phá thai không an toàn, 70.000 ca tử vong bà mẹ, 5 triệu trẻ khuyết tật. Qua những con số “biết nói” này, chúng ta có thể thấy rằng mang thai ngoài ý muốn là một sai lầm và càng sai lầm hơn nếu chọn những địa chỉ phá thai không uy tín, chất lượng.

phương pháp hút chân không   http://dakhoaquocte.net/phuong-phap-hut-chan-khong.html Vậy với những trường hợp phụ nữ không có khả năng, điều kiện giữ lại “giọt máu” của mình thì địa chỉ nào ở Thành Phố Hồ Chí Minh thực hiện phá thai an toàn?

 

 

Các chuyên gia y tế cho biết, tình trạng nạo phá thai không chỉ diễn ra ở các nước nghèo mà ngay cả những nước kinh tế phát triển, vấn nạn này cũng ngày một gia tăng. Phải thừa nhận một thực tế rằng, phần lớn những ca phá thai đều rơi vào đối tượng vị thành niên, chưa có gia đình, chưa kết hôn. Điều đó đồng nghĩa với việc khi có thai, phần lớn các bạn trẻ nghĩ tới “giải quyết nhanh gọn”, “thủ tiêu hậu quả”.

Có lẽ vì vậy mà việc quan tâm, tìm cho mình một địa chỉ phá thai an toàn rất ít được các bạn trẻ chú trọng đến. Họ không biết rằng, có những người đã bị sót rau, sót thai, bị nhiễm trùng, băng huyết, thủng tử cung, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng chỉ vì thực hiện phá thai “chui” ở các phòng khám không đảm bảo an toàn về trình độ chuyên môn của bác sĩ, về điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế.

Hiện nay với sự phát triển của xã hội, sự phát triển của y học, tại Thành Phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM (221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1) để thực hiện phá thai http://dakhoaquocte.net/phuong-phap-nong-gap-thai-nhi.html.

Tại đây, để phá thai an toàn, các bác sĩ sẽ căn cứ vào độ tuổi thai nhi, thể trạng của thai phụ để đưa ra phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất. Theo đó, một số phương pháp phá thai an toàn thường được áp dụng là:

Phá thai bằng thuốc: Chỉ được thực hiện đối với thai 7 tuần trở xuống, tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng. Phương pháp này có hiệu quả chấm dứt thai nghén tới 96 – 98%.

– Hút thai: Được thực hiện với thai từ 6 – 12 tuần, tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng. Phương pháp này có hiệu quả lên đến 98%.

Đặc biệt, khi thực hiện phá thai an toàn tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, chị em hoàn toàn yên tâm, bởi: Đảm bảo an toàn về độ tuổi thai nhi; Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, Phòng khám được trang bị máy móc y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, giúp chẩn đoán chính xác và điều trị kết quả cao; Môi trường y tế vô trùng sạch sẽ, dụng cụ y tế đảm bảo vô khuẩn; Đảm bảo an toàn đến mức tối đa trong và sau khi phá thai.

lần đầu phá thai cần chú ý những gì http://dakhoaquocte.net/pha-thai-lan-dau-can-chu-y-nhung-gi.html

Share.

About Author

Leave A Reply