Địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất HCM?

0

Vô sinh hiếm muộn là tình trạng không phải là hiếm gặp nếu như không muốn nói là khá phổ biến trong xã hội hiện nay. Địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả, uy tín là điều mà tất cả những ai không may bị vô sinh, hiếm muộn đặc biệt quan tâm.  Tuy vậy để có thể tìm được một địa chỉ chữa vô sinh, hiếm muộn ở đâu tốt tại Thành phố HCM lại không phải là điều dễ dàng.

Bác sĩ chuyên khoa thuộc phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, vô sinh- hiếm muộn là tình trạng một cặp vợ chồng không thể có thai hoặc không có con sau ít nhất một năm quan hệ tình dục bình thường, mà không sử dụng biện pháp tránh thai nào. Hiện nay, người ta có xu hướng rút ngắn thời gian chẩn đoán hiếm muộn xuống 6 còn tháng (thay vì 1 năm) cho những cặp vợ chồng đã lớn tuổi (trên 35 tuổi)

chua-giang-mai-het-bao-nhieu-tien

Tình trạng vô sinh – hiếm muộn có 2 dạng là nguyên phát và thứ phát.

-Vô sinh nguyên phát là tình trạng cặp vợ chồng chưa có thai lần nào.

-Vô sinh thứ phát là trong đó vợ chồng họ đã có ít nhất một lần mang thai, sinh sẩy hoặc phá thai, rồi quá thời hạn một năm sau đó muốn có thai mà vẫn không có thai trở lại. Trước đây, vô sinh thứ phát thường chiếm khoảng 40% các trường hợp vô sinh, hiện nay con số này đã lên đến gần 60%, nhiều hơn cả vô sinh nguyên phát.

Tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM, người bệnh sẽ được bác sĩ tư vấn, hỏi và làm bệnh án. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát, khám cơ quan sinh dục, làm Tinh dịch đồ (với nam giới)… Qua đó có thể có thể tìm được nguyên nhân chính xác, cụ thể gây nên tình trạng vô sinh, hiếm muộn.

Nguyên nhân vô sinh ở nữ giới thường là do hở eo cổ tử cung, u xơ tử cung, tắc vòi tử cung, rối loạn phóng noãn, suy buồng trứng, dị dạng sinh dục,… Hay do hậu quả của những lần nạo phá thai không an toàn, quan hệ tình dục không an toàn gây viêm nhiễm đường sinh dục.

Đối với nam giới, nguyên nhân chính thường là do không có tinh trùng, tinh trùng ít, rối loạn chức năng sinh lý, viêm nhiễm đường sinh dục, những bệnh lây truyền qua đường tình dục…

Khi đã có được kết quả chính xác nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn, các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị sao cho hiệu quả, nhanh chóng cho từng trường hợp cụ thể. Một số trường hợp, có thể người bệnh sẽ được bác sĩ chỉ định áp dụng các biện pháp hỗ trợ sinh sản như bơm tinh trùng vào buồng tử cung hay tiến hành thụ tinh trong ống nghiệm…

Đa khoa quốc tế HCM là một địa chỉ uy tín tin cậy trong khám, điều trị vô sinh hiếm muộn. Các bác sĩ của phòng khám đã giúp cho rất nhiều cặp vợ chồng chữa trị vô sinh, hiếm muộn thành công. Ngoài những người đang học tập, sinh sống, làm việc tại Thành phố HCM, còn có rất nhiều người đến từ những tỉnh thành lân cận cũng tin tưởng tìm đến phòng khám. Do đó phòng khám ngày càng nhận được sự yêu mến, ủng hộ của người dân.

Share.

About Author

Leave A Reply