Địa chỉ chữa đa nang buồng trứng ở đâu tại TpHCM

0

Hỏi:

Tôi kết hôn đã được gần 1 năm nhưng vẫn chưa có con, vợ chồng tôi đi khám, chồng kết quả bình thường còn tôi bị đa nang buồng trứng. Bác sỹ nói đây là nguyên do khiến tôi hiếm muộn và khuyên tôi nên chữa trị. Tuy nhiên, vì nơi tôi khám chỉ là một phòng khám nhỏ, không nổi tiếng nên tôi đã không chữa trị ở đó. Giờ về nhà tôi lại cảm thấy sốt ruột, vậy nên tôi muốn hỏi địa chỉ chữa đa nang buồng trứng ở đâu tại TPHCM? Xin cảm ơn.

Mai thanh ([email protected])

nguy-hai-mun-rop-sinh-duc

Trả lời:

Bạn thân mến,

Buồng trứng đa nang (đa nang buồng trứng) – viết tắt là PCOS (polycystic ovarian syndrome) là hiện tượng thường gặp ở những phụ nữ trẻ, thường là phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Và cũng đúng như bác sỹ khám cho bạn kết luận,  buồng trứng đa nang là bệnh khá phổ biến, nó là một trong nhiều nguyên nhân gây vô sinh- hiếm muộn ở nữ giới.

Ảnh hưởng đầu tiên mà đa nang buồng trứng gây ra chính là làm rối loạn kinh nguyệt, trứng rụng thất thường khó thụ thai,…Hơn nữa, nếu không điều trị kịp thời còn có thể dẫn đến các bệnh tim mạch, tiểu đường,…

Chúng tôi hiểu bạn đang lo lắng, chưa biết địa chỉ chữa đa nang buồng trứng ở đâu tại TPHCM, tuy nhiên bạn cũng cần biết rằng cho đến nay thì y học chưa tìm ra cách thức và thuốc chữa khỏi hẳn buồng trứng đa nang, nhưng các triệu chứng của bệnh có thể được điều trị để tăng khả năng mang thai ở người phụ nữ và đồng thời ngăn chặn biến chứng của bệnh. Do đó, vấn đề chữa bệnh ở đâu cũng rất quan trọng.

Bạn nên chọn lựa những cơ sở y tế chuyên khoa, bác sỹ chuyên khoa phụ sản có trình độ và kinh nghiệm dày dặn để được chữa trị đúng hướng, nhanh hiệu quả. Bạn cũng có thể trực tiếp tới Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để đội ngũ y bác sỹ tại đây thăm khám, tư vấn phương pháp điều trị thích hợp. Tùy vào tình trạng bệnh mà bác sỹ sẽ có những chỉ định như dùng thuốc để điều hòa kinh nguyệt, dùng thuốc để tăng khả năng phóng noãn,… Nhờ vậy, rất nhiều bệnh nhân bị đa nang buồng trứng sau khi kiên trì điều trị tại đây đều nhận được kết quả tốt đẹp, gia đình hạnh phúc trọn vẹn.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chúc bạn mạnh khỏe.

Share.

About Author

Leave A Reply