Chuẩn bị gì trước khi thực hiện phá thai an toàn ?

0

Là người phụ nữ không ai muốn mình phải bỏ đi đứa con đang mang trong bụng. Nhưng vì hoàn cảnh và nhiều lý do khác nhau khiến không ít chị em phải tiến hành bỏ thai như thai nhi nằm ngoài tử cung, thai nhi mang dị tật…Để phá thai không ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này thì chuẩn bị gì trước khi phá thai là việc làm quan trọng giúp chị em bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

Nhằm giúp hạn chế thấp nhất rủi ro trong quá trình phá thai thì các phương pháp phá thai an toàn cũng được áp dụng vào thực tế giúp chị em cảm thấy yên tâm hơn khi tiến hành phá thai. Theo bác sỹ chuyên khoa Phụ sản Nguyễn Thị Huỳnh Mai, hiện đang công tác tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết: Phá thai ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em. Vì vậy phá thai chỉ được áp dụng trong những trường hợp như mang thai ngoài ý muốn, thai nhi mang dị tật hay thai nhi nằm ngoài tử cung… Do đó, chị em cần suy nghĩ kỹ trước khi phá thai và nếu quyết định phá thai thì nên tiến hành bỏ thai càng sớm, càng tốt.

Vậy chuẩn bị gì trước khi phá thai để quá trình phá thai diễn ra an toàn, hạn chế thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra, đảm bảo an toàn cho bạn.

bi-viem-am-dao-can-kieng-gi

Cơ sở thực hiện thủ thuật phá thai

Có rất nhiều chị em chủ quan, với suy nghĩ phá thai ở cơ sở nào cũng được nên không tìm hiểu kỹ về cơ sở đó có hoạt động hợp pháp không, có đội ngũ y, bác sỹ giàu kinh nghiệm không, trang thiết bị y tế như thế nào… để rồi khi tiến hành phá thai ở những cơ sở không uy tín dẫn đến những hậu quả nặng nề ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này. Vì vậy để tránh tình trạng tiền mất tật mang, chị em nên tìm hiểu về cơ sở y tế, địa chỉ phá thai an toàn mình định thực hiện thủ thuật để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Khám phụ khoa

Khám phụ khoa góp phần quan trọng bảo vệ an toàn cho bạn. Bởi nếu trong quá trình khám phụ khoa nếu phát hiện bạn mắc một số bệnh lý phụ khoa thì bạn cần được điều trị dứt điểm trước khi tiến hành phá thai tránh những lây nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của bạn.

Làm một số các xét nghiệm

Làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi phá thai sẽ giúp các bác sỹ biết được bạn có mắc các bệnh lý lây nhiễm nào không để ngăn chặn và khắc phục kịp thời. Việc xét nghiệm này sẽ giúp bác sỹ có phương pháp phá thai phù hợp và an toàn cho bạn

Chuẩn bị tâm lý

Tâm lý ảnh hưởng rất nhiều đến việc phá thai của bạn, nếu bạn quá lo lắng, hoảng sợ sẽ ảnh hưởng đến việc đình chỉ thai và để lại cho bạn nỗi sợ hãi. Vì vậy bạn nên để cho tinh thần luôn thoải mái, lắng nghe những tư vấn của bác sỹ về phương pháp phá thai, thời gian phá thai…để không bất ngờ, hoảng sợ khi tiến hành phá thai.

Chuẩn bị chu đáo trước khi phá thai sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm, đảm bảo được sức khỏe và khả năng sinh sản sau này. Vì vậy bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu, lắng nghe và chuẩn bị tinh thần để phá thai không là nỗi ám ảnh của bạn.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ phá thai uy tín, được nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn. Với đội ngũ y, bác sỹ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng những trang thiết bị y tế hiện đại đảm bảo an toàn cho bạn khi tiến hành đình chỉ thai. Tùy theo độ tuổi của thai nhi, sức khỏe của thai phụ mà các bác sỹ có phương pháp đình chỉ thai phù hợp không làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em. Mọi thông tin liên quan đến phá thai chị em có thể gọi điện đến số (028) 392 57 111 hoặc 0168 558 1111 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp hoặc bạn có thể đến địa chỉ 221 Nguyễn Thị Minh Khai để được các bác sỹ chuyên khoa trực tiếp tư vấn.

Share.

About Author

Leave A Reply