Chữa trị bệnh liệt dương tốt nhất hiện nay

0

Đâu là cách chữa trị bệnh liệt dương tốt nhất hiện nay là điều mà được nam giới quan tâm nhiều nhất. Bệnh liệt dương là tình trạng mà dương vật không thể cương cứng hoặc chỉ cương cứng được 1 thời gian ngắn gây trở ngại trong quá trình quan hệ tình dục.Tình trạng này cũng có thể coi là bị rối loạn cương dương có nghĩa là dương vật không thể giữ được sự cương cứng cần thiết đủ để quan hệ tình dục. Ngoài ra bệnh liệt dương cũng được dùng đề chỉ tình trạng dương vật bị mềm sớm trở về trạng thái ban đầu mặc dù chưa xuất tinh hoặc có thể có những tình trạng khác như không xuất tinh, xuất tinh sớm, giảm ham muốn tình dục.

bệnh liệt dương

Nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương được các bác sĩ chuyên khoa xác định là do các yếu tố bên trong và bên ngoài tác động cụ thể:

  • Do yếu tố tâm lý, đây là nguyên nhân lớn nhất nó ảnh hưởng tới khả năng và hoạt động tình dục của nam giới. Trong trường hợp nam giới thường xuyên bị căng thẳng, lo lắng kéo dài sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, rối loạn giấc ngủ sinh lý đặc biệt làm giảm ham muốn tình dục. Không những thế nếu khi quan hệ tình dục mà bạn cảm thấy lo lắng, thiếu tự tin cũng dễ gây nên các vấn đề sinh lý trong đó có cả bệnh liệt dương nữa.
  • Do yếu tố bệnh lý: Các bệnh mà có liên quan làm giảm khả năng và cả chức năng sinh lý của nam giới được xác định là bệnh tim mạch, tiểu đường hay cao huyết áp…Ngoài ra việc sử dụng các loại thuốc chữa các bệnh lý này đều sẽ gây nên tác dụng phụ nó sẽ khiến nam giới bị suy giảm trầm trọng chức năng sinh dục của nam giới gây nên liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm…
  • Sử dụng những chất kích thích như rượu bia, hút thuốc lá, chất kích thích, ma túy…không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe mà nó còn gây rối loạn và giảm ham muốn tình dục nữa.

Ngoài ra nam giới khi trải qua những cuộc phẫu thuật xương chậu, tuyến tiền liệt cũng có thể bị liệt dương.

Yếu tố tâm lý ảnh hưởng rất nhiều và là nguyên nhân gây liệt dương. Do đó trước hết nam giới cần tạo cho mình tâm lý thoải mái, giảm bớt căng thẳng, áp lực. Bạn nên sắp xếp thời gian làm việc, nghỉ ngơi thư giãn hợp lý để cân bằng tâm lý. Đặc biệt, nam giới cần loại bỏ tâm lý mặc cảm, thiếu tự tin về khả năng và kĩ năng tình dục. Bên cạnh đó, vai trò của người bạn tình rất quan trọng giúp động viên nam giới giải tỏa tâm lý và tự tin, hỗ trợ điều trị liệt dương hiệu quả hơn.

Xem thêm:

Chữa và điều trị liệt dương ở đâu hiệu quả nhất?

Chữa liệt dương không cần thuốc

Địa chỉ chữa liệt dương ở đâu tốt nhất?

Share.

About Author

Leave A Reply