Chi phí phá thai hết nhiều tiền không?

0

Khi mang thai ngoài ý muốn, nhiều chị em có nhu cầu muốn được phá thai an toàn, tuy nhiên chị em lại không biết chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền? Đó cũng là băn khoăn, lo lắng của không ít chị em có nhu cầu phá thai, nhất là đối với những người chưa có được điều kiện kinh tế ổn định. Bài viết này sẽ giúp những chị em giải đáp được thắc mắc chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền?

Phá thai có lẽ là việc mà chẳng một chị em nào muốn, tuy nhiên trên thực tế những chị em đi phá thai không phải là ít. Có nhiều nguyên nhân khiến cho chị em quyết định phải phá thai như: có thể là do mang thai ngoài ý muốn, đi khám phát hiện thấy thai có dị tật và được bác sĩ khuyên nên bỏ… Tuy nhiên, không ít chị em có nhu cầu phá thai còn mơ hồ và chưa nắm rõ được chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền. Bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho biết, chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào một số những yếu tố như sau:

chi-phi-va-mang-trinh

Độ tuổi của thai nhi: trước khi bạn được bác sĩ chỉ định sử dụng phương pháp phá thai nào, bạn sẽ được làm một số những xét nghiệm và siêu âm để có thể biết được độ tuổi chính xác của thai nhi. Nếu thai dưới 7 tuần tuổi bạn sẽ được bác sĩ tiến hành phá thai bằng thuốc (phương pháp nội khoa), nếu thai nhi lớn tuổi hơn bạn sẽ được chỉ định sử dụng phương pháp phá thai ngoại khoa như : hút chân không (đối với thai từ 7- 12 tuần tuổi), hay nong, gắp thai ( đối với thai từ 13- 18 tuần tuổi). Do đó, nó có thể tác động đến chi phí phá thai của chị em, thai càng ít tuần tuổi, thì chi phí phá thai càng thấp và an toàn cho thai phụ.

Phương pháp phá thai: Nếu bạn được bác sĩ chỉ định phương pháp phá thai ngoại khoa thì mức chi phí sẽ khác với phương pháp phá thai nội khoa. Bởi thông thường thì chi phí cho một ca nạo hút thai sẽ cao hơn chi phí của ca phá thai bằng thuốc.

-Ngoài ra nếu như bạn mắc phải những viêm nhiễm phụ khoa, hay những bệnh lây truyền qua đường tình dục… bạn cũng cần được điều trị để tránh những ảnh hưởng xấu xảy ra. Do đó có thể chi phí cũng sẽ nhiều hơn so với chi phí của một ca phá thai thông thường.

Cơ sở y tế mà bạn lựa chọn để phá thai: có thể mỗi một cơ sở y tế sẽ có một mức chi phí phá thai riêng, do đó nó cũng có thể quyết định đến chi phí phá thai. Những cơ sở y tế đầy đủ trang thiết bị, dịch vụ tốt, những y bác sĩ chuyên môn giỏi.. thì chi phí cũng thường cao hơn những cơ sở y tế có điều kiện không bằng. Tuy nhiên bạn sẽ được đảm phá thai an toàn, và hiệu quả tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Tại đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, chi phí phá thai nói riêng, chi phí khám chữa bệnh nói chung đã được niêm yết công khai, do đó chị em hoàn toàn yên tâm về chi phí phá thai tại phòng khám. Không những vậy, phòng khám với những y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cũng những trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo chị em sẽ được hài lòng với kết quả phá thai tại phòng khám.

Hi vọng rằng bài viết này đã có thể giải đáp được thắc mắc của chị em về chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền. Nếu còn có vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể gọi đến số (028) 392 57 111 hoặc 0168 588 1111 để được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể.

Share.

About Author

Leave A Reply