Chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu

0

Sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em đóng một phần quan trọng trong việc duy trì và đảm bảo hạnh phúc gia đình. Vì vậy khám phụ khoa là việc làm quan trọng không những giúp chị em đảm bảo sức khỏe mà còn giúp chị em sớm phát hiện ra những bệnh lý phụ khoa để điều trị kịp thời. Vậy chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu, chị em và bạn đọc có thể tham khảo qua bài viết sau.

Theo bác sỹ chuyên khoa Phụ sản Nguyễn Thị Huỳnh Mai, người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa cho nhiều bệnh nhân cho biết: Khám phụ khoa giúp chị em đảm bảo được sức và khả năng sinh sản, bởi khám phụ khoa sẽ giúp chị em phát hiện ra những bệnh lý phụ khoa hoặc những bệnh lý khác kèm theo ( nếu có) để điều trị kịp thời, phòng tránh được những bệnh lây nhiễm và những biến chứng do bệnh lý gây ra. Tuy nhiên, có không ít chị em với tâm lý chủ quan, xấu hổ không biết khám phụ khoa ở đâu tốt dẫn đến tình trạng viêm nhiễm bộ phận sinh dục, gây ngứa ngáy khó chịu, lâu ngày có thể gây vô sinh. Vì vậy khám phụ khoa đóng vai trò quan trọng đảm bảo sức khỏe cho chị em.

Theo bác sỹ Mai, chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu không có con số cụ thể bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như cơ sở y tế chị em lựa chọn, chị em bị viêm nhiễm phụ khoa nào hay các bệnh lý khác kèm theo ( nếu có) …Do đó để đảm bảo an toàn thì chị em nên đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được khám phụ khoa với mức chi phí hợp lý. Để cụ thể hơn về chi phí khám phụ khoa chị em có thể tham khảo qua các yếu tố sau.

chi-phi-chua-benh-lau

Khám phụ khoa bao gồm nhiều bước, có thể kể đến như khám lâm sàng, khám phụ khoa, các bệnh lý khác kèm theo nếu có, làm các xét nghiệm (máu, nước tiểu, dịch tiết âm đạo), chẩn đoán hình ảnh (siêu âm, chụp tử cung vòi trứng)… do vậy, chi phí khám phụ khoa cũng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố trên.

Nếu chị em lựa chọn cơ sở khám phụ khoa tư nhân uy tín thay cho việc khám phụ khoa ở cơ sở y tế công lập thì chi phí chị em phải trả sẽ cao hơn. Tuy nhiên, chị em sẽ không phải mất thời gian chờ đợi xếp hàng lấy số, ưu tiên khám trước, được các bác sỹ chuyên khoa trực tiếp khám… do đó khám phụ khoa tại cơ sở y tế nào sẽ tác động đến chi phí chị em phải trả.

Trong quá trình khám phụ khoa nếu phát hiện chị em mắc một số bệnh lý phụ khoa thì chị em cần được điều trị kịp thời tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra. Vì vậy chi phí khám phụ khoa ở mỗi chị em sẽ khác nhau. Nếu chị em không mắc các bệnh lý kèm theo thì chi phí khám sẽ thấp và ngược lại. Do đó để hạn chế thấp nhất chi phí chị em nên đi khám phụ khoa định kỳ để sớm phát hiện ra bệnh và điều trị kịp thời.

Khám phụ khoa là việc làm quan trọng, cần thiết, nó giúp bạn phòng tránh, có phương pháp đối phó phù hợp, kịp thời trong trường hợp mắc bệnh. Ngoài ra, nó cũng mang đến cho bạn sự an tâm về mặt tâm lý sau khi đã nắm rõ được tình trạng sức khỏe sinh sản của chính bản thân mình. Do đó, chị em nên lựa chọn những cơ sở y tế uy tín để đảm bảo an toàn cho bạn.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ khám phụ khoa uy tín trên địa bàn TPHCM. Với đội ngũ y, bác sỹ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ giúp chị phát hiện ra nguyên nhân và có phương pháp điều trị bệnh phụ khoa phù hợp, đồng thời cung cấp cho chị em những kiến thức bổ ích về sức khỏe sinh sản để bảo vệ sức khỏe cho bản thân. Bạn sẽ luôn cảm thấy yên tâm khi mọi chi phí khám, chữa bệnh luôn được phòng khám niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Share.

About Author

Leave A Reply