Chi phí chữa trị xuất tinh sớm hết bao nhiêu

0

Đối với đấng mày râu bản lĩnh và phong độ chính là niềm tự hào của họ trước bạn tình, bạn đời. Tuy nhiên có không ít nam giới lại bị xuất tinh sớm khiến họ cảm thấy tự ti về bản thân, xấu hổ trước bạn tình. Thế nhưng không phải nam giới nào cũng chủ động đi khám và điều trị bệnh kịp thời, nguyên nhân là do tâm lý xấu hổ, lo lắng về chi phí điều trị cao…dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ngày càng nặng ảnh hưởng đến đời sống tình dục và cuộc sống. Vậy chi phí chữa trị xuất tinh sớm hết bao nhiêu?

Theo bác sỹ chuyên khoa nam học Hà Văn Hương_ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết: Xuất tinh sớm nếu không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống tình dục, người bệnh luôn có cảm giác mệt mỏi, lo lắng, hạnh phúc gia đình không được bền lâu. Do vậy khi có những biểu hiện bất thường trong quá trình giao hợp, nam giới nên đến các cơ sở y tế để được khám và điều trị kịp thời. Bệnh được phát hiện sớm sẽ giúp quá trình điều trị nhanh, hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian cho bạn. Tuy nhiên chi phí chữa trị xuất tinh sớm hết bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng xuất tinh sớm ở mức độ nặng hay nhẹ, cơ sở chữa trị…Vì vậy chi phí của mỗi người là khác nhau.

cach-chua-tri-yeu-sinh-ly-1

Để phần nào biết được chi phí chữa trị xuất tinh sớm hết bao nhiêu, bạn đọc và nam giới có thể tham khảo qua một số yếu tố sau:

Mức độ bệnh nặng hay nhẹ: Xuất tinh sớm không phải nam giới nào cũng giống nhau vì vậy chi phí chữa trị cho từng người cũng khác nhau. Nếu xuất tinh sớm đang ở giai đoạn nhẹ (số lần xuất tinh sớm ít xảy ra) thì việc điều trị diễn ra đơn giản, thời gian ngắn do đó chi phí sẽ thấp. Ngược lại nếu xuất tinh sớm đã chuyển sang giai đoạn nặng (liên tục xảy ra xuất tinh sớm, thời gian xuất tinh quá nhanh khoảng 1 phút) thì việc điều trị cần kết hợp nhiều phương pháp khác nhau dẫn đến chi phí điều trị cao, thời gian lâu và tốn kém hơn.

Phương pháp điều trị: Tùy theo mức độ bệnh mà nam giới sẽ được các bác sỹ áp dụng phác đồ điều trị khác nhau sao cho hiệu quả và phù hợp nhất. Do đó chi phí chữa trị cũng khác nhau. Hiện nay tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM phương pháp chữa trị xuất tinh sớm được áp dụng cũng rất đa dạng và mang lại hiệu quả cao như điều trị bằng thuốc, phẫu thuật hoặc liệu pháp tâm lý…giúp quá trình điều trị bệnh mang lại hiểu quả cao.

Tình trạng sức khỏe: Nếu bạn không mắc các bệnh lý nam khoa thì việc điều trị xuất tinh sớm diễn ra đươn giản và nhanh gọn hơn do đó chi phí bạn phải trả cũng thấp hơn. Nếu trong quá trình điều trị xuất tinh sớm, các bác sỹ phát hiện bạn mắc một số bệnh lý nam khoa thì bạn cần điều trị dứt điểm các bệnh lý nam khoa trước khi tiến hành chữa trị xuất tinh sớm. Do đó quá trình điều trị sẽ diễn ra lâu hơn, kéo theo chi phí bạn phải trả sẽ cao hơn.

 Cơ sở y tế: Đây cũng là yếu tố tác động đến chi phí chữa trị xuất tinh sớm. Bởi nếu bạn chọn cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm trình độ chuyên môn cao. Cơ sở y tế có trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại thì chi phí bạn phải trả sẽ cao hơn những nơi khác. Vì vậy nam giới cũng không nên chủ quan trong việc lựa chọn cơ sở y tế, tránh tình trạng tiền mất mà bệnh không khỏi.

Nam giới hãy luôn giữ cho mình một tâm lý thoải mái, tinh thần ổn định khi điều trị xuất tinh sớm sẽ góp phần mang lại hiệu quả tích cực. Chi phí chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng quan trọng hơn chính là việc bạn kiên trì điều trị theo phác đồ hướng dẫn của bác sỹ, có chế độ sinh hoạt, ăn uống phù hợp để tăng cường sức khỏe.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ tin cậy chữa trị xuất tinh sớm. Với đội ngũ y, bác sỹ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân gây bệnh và có phương pháp điều trị hiệu quả. Mọi chi phí điều trị được Phòng khám niêm yết công khai theo quy định của Sở y tế giúp bạn yên tâm điều trị đúng bệnh, đúng người với mức chi phí phù hợp nhất.

Share.

About Author

Leave A Reply