Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

0

Ngày nay, nam giới đi cắt bao quy đầu là một nhu cầu hết sức bình thường đối với những người bị dài, hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên vẫn còn có những nam giới lo lắng, xấu hổ và sợ chi phí cao nên đã chần chừ không đi phẫu thuật. Vậy chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu ?

Không phải ai cũng có điều kiện về kinh tế để có thể rủng rỉnh tiêu tiền một cách thoải mái. Tuy nhiên nếu như ta chi tiền để có thể đổi lấy được sức khỏe cho bản thân thì có lẽ hết bao nhiêu cũng không quá quan trọng. Chính vì vậy, những nam giới không nên quá đặt nặng vấn đề chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu, mà chần chừ kéo dài không đi cắt.

-Lợi ích của cắt bao quy đầu

Nam giới bị dài- hẹp bao quy đầu khi đã được cắt bao quy đầu sẽ giúp mang lại rất nhiều những lợi ích thiết thực như:

– Nam giới được loại bỏ các tình trạng dài/ hẹp bao quy đầu cũng sẽ đồng nghĩa với việc hạn chế được những nguy cơ viêm nhiễm. Nó sẽ giúp nam giới vệ sinh dương vật được dễ dàng vệ sinh sạch sẽ hơn, hạn chế những chất cặn bẩn đọng lại, tạo điều kiện cho vi khuẩn xân nhập gây bệnh.

– Cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới ngăn ngừa viêm nhiễm đường tiết niệu, viêm nhiễm sinh dục hay các bệnh lây truyền qua đường tình dục… được tốt hơn. Từ đó nó sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng lây nhiễm ngược cho bạn vợ, hay bạn tình.

– Nam giới bị dài- hẹp bao quy đầu được cắt bao quy đầu sẽ giúp cải thiện chức năng sinh lý, giảm thiểu nguy cơ mắc một số rối loạn xuất tinh,… Qua đó giúp bạn có được một đời sống vợ chồng trọn vẹn hơn.

– Ngoài ra những nam giới mắc dài, hẹp bao quy đầu mà sớm đi cắt bao quy đầu sẽ giúp cho dương vật có điều kiện được phát triển tối đa.

chi-phi-chua-sui-mao-ga

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Thông thường tại những chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám Đa khoa quốc tế HCM được quy định như sau:

-Phí khám, xét nghiệm: đây là những hạng mục có mức giá cố định và cũng là những hạng mục nam giới phải tiến hành. Qua đó bác sĩ sẽ  có thể kiểm tra mức độ dài bao quy đầu cũng như mức độ viêm nhiễm gặp phải (nếu có) để có phương pháp điều trị cụ thể.

Tại Đa khoa quốc tế, người bệnh có thể sẽ được miễn phí khi khám lâm sàng và phí mua sổ khám nếu bạn đặt hẹn và lấy mã số khám qua tổng đài tư vấn.

-Mức độ bệnh (hay viêm nhiễm) ở mỗi người là khác nhau, do đó mức phí điều trị cũng không hoàn toàn giống nhau. Những loại thuốc mà bạn dùng để sử dụng sau khi cắt bao quy đầu cũng có thể tác động đến chi phí cắt bao quy đầu.

-Địa chỉ mà bạn lựa chọn để được cắt bao quy đầu cũng có thể quyết định đến chi phí cắt bao quy đầu. Do mỗi cơ sở y tế có thể sẽ có những quy định về chi phí cắt bao quy đầu khác nhau.

Tuy nhiên tại đa khoa quốc tế HCM toàn bộ những chi phí khám chữa bệnh nói chung, cắt bao quy đầu nói riêng đã được niêm yết công khai. Do đó người bệnh yên tâm sẽ được cắt bao quy đầu với chi phí phải chăng, hợp lí.

Hi vọng rằng bài viết này đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc về chi phí cắt bao quy đầu. Qua đó giúp bạn có được quyết định đúng đắn khi có nhu cầu đi cắt bao quy đầu, tránh dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang.

Share.

About Author

Leave A Reply