Cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc

0

Hàn Quốc  là một trong những nước có sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có công nghệ cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là một trong những dịch vụ thẩm mỹ vùng kín hiện đang áp dụng tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM và được nhiều nam giới lựa chọn.

Theo các bác sĩ chuyên khoa thuộc phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc là một thủ thuật nhằm mục đích sẽ cắt bỏ phần da bao quy đầu. Nó sẽ giúp cho nam giới bị dài hẹp bao quy đầu trở nên thẩm mỹ hơn, vệ sinh bộ phận sinh dục được dễ dàng hơn, và bảo vệ cho sức khỏe sinh sản của nam giới hiệu quả hơn.

Tuy nhiên những đấng mày râu cần lưu ý rằng, cắt bao quy đầu thường chỉ được áp dụng cho những nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu. Do khi nam giới bị hẹp dài, bao quy đầu thì lớp da này sẽ bao lấy toàn bộ phần đầu dương vật, nó chỉ chừa lại một lỗ nhỏ để tháo nước tiểu. Từ đó nó sẽ tác động tiêu cực đến việc vệ sinh, đời sống tình dục, và dễ gây nên tình trạng viêm nhiễm…

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn khắc phục triệt để được tình trạng này. Một vài những ưu điểm của phương pháp này như:

khac-biet-giua-hep-bao-quy-dau-va-lun-duong-vat

– Người bệnh được cắt bao quy đầu công nghệ hàn quốc hiện đại, sẽ không gây đau đớn, ít chảy máu, và hạn chế làm tổn thương các mô xung quanh trong quá trình phẫu thuật.

– Quy trình cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc rất khoa học, hiện đại, tiên tiến. Thủ thuật diễn này được ra trong một thời gian rất nhanh chóng, chỉ khoảng từ 15-20 phút. Các bác sĩ sẽ thực hiện thủ thuật cẩn thận, tỉ mỉ, trong môi trường vô trùng, nó sẽ giúp cho quá trình cắt bao quy đầu được chính xác, tránh tình trạng bị viêm nhiễm sau thủ thuật.

– Đặc biệt, với phương pháp cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc, vết thương phẫu thuật sẽ nhanh chóng được hồi phục, không để lại sẹo, hạn chế những biến chứng về sau. Đặc biệt, nó sẽ giúp cho cho nam giới có thể cải thiện được chức năng sinh lý một cách rõ rệt.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc uy tín, chất lượng. Phòng khám đã giúp nhiều nam giới giải quyết được những lo lắng, rắc rối do dài/ hẹp bao quy đầu gây ra.

Nam giới bị dài hẹp bao quy đầu cần biết rằng, cắt bao quy đầu sẽ giúp cho việc phòng ngừa viêm nhiễm, ung thư dương vật và giúp cải thiện chức năng sinh lý được hiệu quả hơn. Với những lợi ích thiết thực đã nêu trên, những bác sĩ, chuyên gia nam học khuyến cáo nam giới nên đi cắt bao quy đầu khi bị dài, hẹp bao quy đầu. Qua đó bạn sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân được tốt hơn, có một đời sống tình dục viên mãn hơn.

Share.

About Author

Leave A Reply